Album của NSƯT Quỳnh Liên về bộ đội biên phòng

Sau 3 album đã phát hành, NSƯT Quỳnh Liên tiếp tục thực hiện album thứ 4 “Thương anh nhiều lắm đấy”, với những ca khúc về bộ đội biên phòng “Giữ cho em mùa hoa đào”, “Chiều biên giới”, “Gửi em ở cuối sông Hồng”, “Khúc hát trên đường tuần tra”…

Chị từng là diễn viên của Đoàn nghệ thuật Biên phòng Việt Nam, từng biểu diễn phục vụ trên các tuyến biên phòng cả nước, đoạt giải thưởng tại một số cuộc liên hoan âm nhạc trong và ngoài nước.

Chính được rèn luyện, trưởng thành trong lực lượng biên phòng đã giúp chị có bản lĩnh hơn trong công việc và cuộc sống hôm nay”. Hiện chị phụ trách ngành biểu diễn và là chủ nhiệm CLB ca sĩ của Hội Âm nhạc TPHCM.

 

X.NGHĨA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Châu Bùi kết hợp cùng Tlinh tung ca khúc “Em là châu báu”

Châu Bùi kết hợp cùng Tlinh tung ca khúc “Em là châu báu”

Châu Bùi vừa khiến người nghe nhạc trẻ đứng ngồi không yên khi kết hợp cùng 2 rapper tung ca khúc mang tên Em là châu Báu, như một tuyên ngôn phái nữ thế hệ mới: Chất riêng từ DNA. Đặc biệt, Châu Bùi tạo nên chất riêng lôi cuốn không chỉ bằng thần thái mà còn bởi chất giọng mới lạ, “ăn mic” không kém ai.

Phim

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài. 

Sân khấu

NSND Đinh Bằng Phi: Một đời theo hát bội

Hai năm qua, NSND Đinh Bằng Phi mắc bệnh Alzheimer, lúc nhớ lúc quên, nhưng hễ có người quen, đồng nghiệp đến nhà thăm hỏi, trò chuyện là ông lại tỉnh táo, nói chuyện về hát bội rành mạch như thường. Có lẽ nghề nghiệp đã thấm sâu trong máu, trong tim nên ông không cần phải lục lại trí nhớ cũng có thể nói, kể về hát bội tỏ tường đến vậy.

Sách và cuộc sống

Ra mắt sách "Cùng kiến tạo không gian văn hóa"

Ngày 22-11, Nhà xuất bản Tổng hợp TPHCM đã tổ chức chương trình giao lưu và giới thiệu tác phẩm Cùng kiến tạo không gian văn hóa của tác giả Phạm Phương Thảo, nguyên Chủ tịch HĐND TPHCM. 

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời