Album của NSƯT Quỳnh Liên về bộ đội biên phòng

Sau 3 album đã phát hành, NSƯT Quỳnh Liên tiếp tục thực hiện album thứ 4 “Thương anh nhiều lắm đấy”, với những ca khúc về bộ đội biên phòng “Giữ cho em mùa hoa đào”, “Chiều biên giới”, “Gửi em ở cuối sông Hồng”, “Khúc hát trên đường tuần tra”…

Chị từng là diễn viên của Đoàn nghệ thuật Biên phòng Việt Nam, từng biểu diễn phục vụ trên các tuyến biên phòng cả nước, đoạt giải thưởng tại một số cuộc liên hoan âm nhạc trong và ngoài nước.

Chính được rèn luyện, trưởng thành trong lực lượng biên phòng đã giúp chị có bản lĩnh hơn trong công việc và cuộc sống hôm nay”. Hiện chị phụ trách ngành biểu diễn và là chủ nhiệm CLB ca sĩ của Hội Âm nhạc TPHCM.

 

X.NGHĨA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tây Ninh: Khai mạc hội diễn Tiếng hát miền Đông

Tây Ninh: Khai mạc hội diễn Tiếng hát miền Đông

Tối 17-8, tại tỉnh Tây Ninh, Cục văn hóa cơ sở (Bộ VH-TT-DL) phối hợp với Sở VH-TT-DL tỉnh Tây Ninh tổ chức lễ khai mạc hội diễn Tiếng hát miền Đông lần thứ 20 năm 2022, chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9.

Phim

Mỹ thuật

Sân khấu

Sức bền cải lương tuồng cổ

Thời gian gần đây, các sân khấu cải lương, đoàn hát xã hội hóa liên tục sáng đèn, ra mắt và trình diễn hàng loạt vở cải lương tuồng cổ, Hồ Quảng được đông đảo khán giả yêu mến. 

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Phát động cuộc thi sáng tác tân nhạc, vọng cổ về huyện Bình Chánh

Chủ đề cuộc thi là “Bình Chánh – Khúc hát tự hào”, với nội dung ngợi ca nét đẹp văn hóa, thiên nhiên, con người quê hương Bình Chánh; tôn vinh, khắc họa các hoạt động kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội, tiềm năng phát triển… của quê hương Bình Chánh.


" />