Album Trung Dũng “Ngày em về”

Album Trung Dũng “Ngày em về”
Album Trung Dũng “Ngày em về” ảnh 1

BẾN THÀNH AUDIO – VIDEO (64 Lý Tự Trọng Q1- www.benthanhav.com.vn) thực hiện và phát hành Album Trung Dũng “Ngày em về”, gồm các ca khúc: “Bên em là biển rộng”, “Em quên mùa đông”, “Ngày em đi”, “Trái tim bên lề”, “Tình mãi theo ta”, “Tự khúc mùa đông”, “Nhớ mưa Sài Gòn”, và “Lỡ lầm” (song ca với Phương Mai).

Giai điệu mượt mà, sâu lắng, âm thanh trung thực đã đem lại nhiều xúc cảm cho người nghe. Giám đốc sản xuất: Huỳnh Tiết. Biên tập: Trung Dũng. Hòa âm- phối khi: Phú Studio. 

N.C.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Võ Việt Phương biểu diễn cùng nhóm MTV

Âm nhạc của Gen Z

Một thế hệ nghệ sĩ trẻ, Gen Z (sinh trong giai đoạn 1996-2012) khác biệt, hướng tới sự đa năng, dám chủ động thử nghiệm nghệ thuật, dẫu biết có thể thất bại… là những gì công chúng đã và đang nhìn thấy ở V-pop.

Phim

Sau "Hương vị tình thân", Mạnh Trường tái xuất với "Đừng nói khi yêu"

Sau hơn 1 năm vắng bóng từ phim Hương vị tình thân, diễn viên Mạnh Trường sẽ xuất hiện với hình tượng "soái ca" vạn người mê trong phim truyền hình dài tập Đừng nói khi yêu của đạo diễn Bùi Tiến Huy. Phim sẽ chính thức phát sóng vào các ngày thứ hai, ba, tư vào lúc 21 giờ 40 trên VTV3, bắt đầu từ 30-1.

Mỹ thuật

Kìa non non, nước nước, mây mây

Triển lãm trưng bày 16 tác phẩm thể nghiệm thể hiện niềm say mê không ngừng của Hà Mạnh Thắng với tính vật chất, thời gian và những cuộc trở lại chiêm nghiệm lịch sử, di sản văn hóa.

Sách và cuộc sống

Tiềm năng từ audio và ebook

Chạm mốc 1,5 triệu lượt tải với hàng chục ngàn người dùng thường xuyên mỗi ngày; tăng trưởng 300% so với năm 2021; chạm điểm hòa vốn sau gần 3 năm hoạt động. Đó là những thành tích mà Ứng dụng sách nói Voiz FM đạt được năm 2022.