Bộ ba N70, N73 và N91 8GB

Âm nhạc của giới sành điệu

Những phiên bản màu đen của bộ 3 trên giúp người tiêu dùng thưởng thức âm nhạc di động rất thuận tiện, với hỗ trợ hai dạng thức phổ biến nhất trên khắp thế giới là MP3 và AAC. Nhờ các phím truy cập chuyên dụng, phần mềm Nokia PC Suite, bộ 3 trên dễ dàng đồng bộ hóa và quản lý âm nhạc với dung lượng bộ nhớ 1G (của N70), 2G (N73) và 8GB (N91).

Từ menu âm nhạc, bạn có thể thiết lập và chỉnh sửa các danh sách nhạc, lấy nhạc từ đĩa CD, đồng bộ hóa với thiết bị khi đang di chuyển, nhờ Music Manager (một phần của Nokia PC Suite). Bạn có thể truy cập trên mạng những tin tức mới nhất về các ca sĩ ưa thích, mua vé xem buổi hòa nhạc sắp tới và nghe những giai điệu mới nhất...

Xin lưu ý, với dung lượng ổ cứng 8GB, “Thiết bị nghe nhạc bỏ túi N91 8GB” giúp bạn lưu được khoảng 6.000 bài hát (bình quân 3,45 phút/bài). Trong khi đó, được bổ sung khả năng một máy ảnh 3,2 MP với thấu kính quang học Carl Zeiss và chế độ tự động chọn nét, N73 là một sự kết hợp của kỹ thuật số và âm thanh. Với bộ nhớ 1GB, N70 giúp bạn cá tính hóa âm nhạc của mình bằng cách chọn các track nhạc số. Bộ điều khiển từ xa giúp truy cập dễ dàng hơn.

- N73 (ảnh 1) không có Wifi; Xài hệ điều hành Symbian OS 9.1 mới nên khá “kén” phần mềm cài đặt vào.
- N91 8GB (ảnh 2) là “chú dế” khá nặng tay (160 gam), không có hồng ngoại; Không thẻ nhớ ngoài- do dùng ổ cứng 4 GB gắn trong dạng cơ nên phải hết sức nhẹ nhàng khi sử dụng; Xài hệ điều hành Symbian OS 9.1 mới nên khá “kén” nhiều phần mềm cài đặt vào.
- N70 (ảnh 3) không có hồng ngoại, không Wifi; Quay phim với đèn flash mờ; nắp trượt camera sau, nên hơi vướng khi thao tác.

N.Qu.

Các tin, bài viết khác