Chương trình truyền hình thực tế “Một điều ước”

Hiện thực hóa những giấc mơ

Hiện thực hóa những giấc mơ
Hiện thực hóa những giấc mơ ảnh 1

"Một điều ước” - chuyên mục mới của Đài Truyền hình Việt Nam (phối hợp sản xuất với Công ty TNHH Dịch vụ Quảng cáo CMN, do Công ty liên doanh Tôn Phương Nam tài trợ) được thực hiện dưới dạng truyền hình thực tế, sẽ chính thức phát sóng số đầu tiên trên kênh VTV3 vào ngày 12- 1- 2008 (từ lúc 17 giờ 30 đến 18 giờ) và tiếp tục ra mắt khán giả định kỳ vào lúc 17 giờ 30 thứ bảy hàng tuần trong suốt năm 2008. Đây là chương trình được xây dựng với ý nghĩa tôn vinh và hiện thực hóa những ước mơ đẹp đẽ của mỗi người trong cuộc sống, tạo ra những phút giây cảm xúc chân thật, khoảnh khắc đáng nhớ đối với chính người trong cuộc và khán giả…

“Một điều ước” phản ánh lăng kính của cuộc sống với nhiều khía cạnh, cung bậc cảm xúc khác nhau từ những ước mơ của con người. Kịch tính bắt đầu từ phần điều ước được thực hiện với bối cảnh thật, tạo sự tương tác giữa khán giả và chương trình.

Không theo một kịch bản sẵn có, nhà sản xuất sẽ ghi nhận tất cả tình huống thực tế tại hiện trường trong quá trình tham gia thực hiện ước mơ đó cho nhân vật. Mỗi chương trình là một bất ngờ thực sự đối với nhân vật khi ước mơ bấy lâu (được chọn trong thư của các khán giả gửi về) trở thành hiện thực mà chính họ cũng không hề hay biết cho đến giờ phút chót.

Ông Đặng Huy Hiệp, Phó Tổng giám đốc Thứ nhất Công ty liên doanh Tôn Phương Nam, cho biết: “Mỗi người đều có những ước mơ của mình và khi ước mơ đẹp trở thành hiện thực một cách bất ngờ, cuộc sống của họ sẽ hạnh phúc hơn, đầy niềm tin và hy vọng về những điều tốt đẹp và nhân văn hơn ở tương lai. Chúng tôi tài trợ “Một điều ước” vì đây là chương trình mang tính nhân bản cao, kết nối với cộng đồng rất phù hợp với tiêu chí hoạt động của công ty”.

Ông Đỗ Văn Hồng, Trưởng ban Thư ký Biên tập Đài Truyền hình Việt Nam, thổ lộ: “Không rập khuôn một chương trình mang tính từ thiện- xã hội hay giải trí đơn thuần, chúng tôi muốn “Một điều ước” thực sự là chương trình thể hiện lăng kính ước mơ của cuộc sống con người, đa diện, phong phú và sâu sắc. “Một điều ước” sẽ sớm trở thành một chương trình được khán giả VTV3 yêu thích”.

Chí Thủy

Địa chỉ nhận thư tham dự chương trình: Công ty TNHH Dịch vụ Quảng cáo CMN (hộp thư: P.O.B 524, Bưu điện Trung tâm Sài Gòn) hoặc qua email: sssc_motdieuuoc@cmnadgroup.com