Anh phát hiện hơn 2 triệu bảng tiền giả

(SGGPO).- Trong quá trình điều tra một vụ án lừa đảo nữ trang ở thành phố Manchester, cảnh sát vùng Greater Manchester, Anh, vừa phát hiện một lượng tiền EUR giả trị giá hơn 2 triệu bảng Anh.

Hãng tin ITV dẫn nguồn tin của cảnh sát cho biết, 4 người đàn ông trú tại khách sạn Portland Thistle ở trung tâm thành phố đã bị bắt giữ ngày 21-12 sau khi cảnh sát khám xét những người này và phát hiện một lượng tiền EUR giả trị giá hơn 2 triệu bảng (ảnh), một lượng tiền EUR thật trị giá 50.000 bảng cùng một số lượng đồng hồ trị giá hơn 100.000 bảng.

Những đối tượng này hiện đang bị tạm giữ để thẩm tra. Cảnh sát loan báo bất cứ ai là nạn nhân của vụ lừa đảo này nên liên lạc với cảnh sát qua đường dây 101.

Loại hình tội phạm lừa đảo này gây thiệt hại rất lớn cho các doanh nghiệp làm ăn chân chính. Vụ bắt giữ các đối tượng nói trên là lời cam kết của cảnh sát đối với các doanh nghiệp và cư dân địa phương trong cuộc đấu tranh chống tội phạm có tổ chức.

Hạnh Xuân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

WB trừng phạt doanh nghiệp Trung Quốc

WB trừng phạt doanh nghiệp Trung Quốc

Ngân hàng Thế giới (WB) đã trừng phạt Công ty Kỹ thuật điện quốc gia Trung Quốc (CNEEC) và công ty con là Viện Nghiên cứu và Thiết kế điện năng Trung Quốc vì những hành vi gian lận của họ trong một dự án điện tại Zambia.

Hồ sơ - tư liệu

“Kiến trúc sư” Lee Kun-hee và sự vươn tầm của Samsung

Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun-hee, người giàu có và thế lực nhất Hàn Quốc, “kiến trúc sư” của Samsung, đã đưa tập đoàn này thành một đế chế lớn trong ngành điện tử thế giới, vừa qua đời ở tuổi 78.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây