Tham dự sự kiện có lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo các Cục Báo chí, Cục Phát thanh Truyền hình và thông tin điện tử, các Cục Vụ trong Bộ và hơn 300 đại biểu đến từ các cơ quan báo chí trên cả nước.
Appnews Việt Nam là nền tảng tạo ứng dụng dành riêng cho các cơ quan báo và tạp chí điện tử, được Yeah1 xây dựng và phát triển theo chủ trương của lãnh đạo Bộ TT&TT trong việc cung cấp cho các cơ quan báo chí những ứng dụng công nghệ mới hiện đại, góp phần thực hiện chuyển đổi số trong lĩnh vực báo chí, truyền thông.


"Người đọc chỉ cần tải ứng dụng của một báo thì có thể xem được tin tức của tất cả các báo trên hệ thống. Với cách làm này, các đơn vị có thể tiếp cận và tương tác với lượng người đọc chung của nhau, từ đó phát huy thế mạnh thông tin và cùng khai thác quảng cáo, tăng doanh thu trên nền tảng điện thoại"- ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống nêu rõ.

Hiện tại, Appnews Việt Nam đang được dùng bởi 60 cơ quan báo chí và tạp chí lớn trên cả nước.
Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
Đột phá trong quản lý cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư
-
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Đẩy nhanh việc chuyển đổi số trong quản lý dân cư
-
Đào sỏi, có kiếm ra vàng?
-
TPHCM cần có chương trình ứng dụng 5G
-
Bảo vệ dữ liệu cá nhân là tối quan trọng
-
Viettel định hình là nhà cung cấp dịch vụ số hàng đầu Việt Nam
-
FPT lập liên doanh chuyển đổi số với Toyota
-
Công ty M3 cung cấp thiết bị cho Tập đoàn Hàng không vũ trụ Meggitt
-
Tấn công giao dịch qua điện thoại, lừa đảo qua Facebook gia tăng
-
Gia tăng giá trị đầu tư công nghệ cao