Bà Phạm Thị Hồng Hạnh tiếp tục làm đại diện phần vốn Nhà nước tại Sabeco

(SGGPO).- Bộ Công thương vừa có văn bản quyết định để bà Phạm Thị Hồng Hạnh, Tổng giám đốc Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước Giải Khát Sài Gòn (SABECO) tiếp tục làm đại diện phần vốn nhà nước tại SABECO với tư cách thành viên Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc SABECO cho đến khi có quyết định mới của Bộ Công thương về nhân sự.

Hiện nay, Bộ Công thương đang chỉ đạo Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước Giải Khát Sài Gòn thực hiện tái cơ cấu doanh nghiệp, đặc biệt là triển khai thoái vốn nhà nước theo chủ trương của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ. Đây là nhiệm vụ hết sức quan trọng, cần có cán bộ lãnh đạo, chỉ đạo (nhất là bộ phần điều hành) am hiểu, nhiều kinh nghiệp, ý thức trách nhiệm cao để thực hiện nhiệm vụ đúng mục tiêu yêu cầu đề ra.

Để tạo điều kiện ổn định cho Tổng công ty thực hiện nhiệm vụ nêu trên và chuẩn bị nhân sự kiện toàn Bộ phận Quản lý Vốn Nhà nước tại Sabeco trong thời gian tới, Bộ Công Thương đã ra quyết định trên.

Chiến Dũng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Theo nghiên cứu công bố tại Hội thảo, những năm tiếp theo của giai đoạn 2021-2025, kinh tế Việt Nam có thể chưa thể thực sự bứt phá

Tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt khoảng 6,3%/năm trong giai đoạn 2021-2025

Covid-19 chỉ là một sự đứt đoạn trong tăng trưởng hay đã và đang bào mòn các động lực tăng trưởng của giai đoạn tới? Những giải pháp nào Chính phủ và doanh nghiệp cần phải chú ý thực hiện nhằm phục hồi nền kinh tế và bứt phá trong thời gian tới? Đó là những vấn đề được bàn thảo tại cuộc hội thảo Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Chương trình Phát triển Liên Hiệp quốc (UNDP) đồng tổ chức.

 

 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

VinFast ra mắt hai dòng xe máy điện mới và công bố mô hình trải nghiệm mua sắm O2O

Ngày 21-01-2021, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast công bố mở bán hai dòng xe máy điện mới Theon và Feliz, khẳng định năng lực nghiên cứu phát triển công nghệ hàng đầu trên thị trường xe điện thông minh. Đặc biệt, công ty cũng chính thức ra mắt mô hình mua sắm O2O (online to offline) nằm trong hệ sinh thái sản phẩm - dịch vụ đa ngành của Vingroup, hứa hẹn mang tới những trải nghiệm mua sắm ưu việt nhất cho khách hàng.

Địa ốc

Nông nghiệp

Việt Nam sắp có vaccine dịch tả heo châu Phi

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến thông tin, chương trình nghiên cứu vaccine dịch tả heo châu Phi hiện đã có kết quả rất khả quan và sẽ sớm đưa vào sản xuất, thương mại hóa.

Đầu tư

Hỗ trợ 100.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

Ngày 21-1, Bộ KH-ĐT phối hợp với Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thông qua dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (LinkSME), họp bàn giải pháp chuyển đổi số cho DN nhỏ và vừa. 

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế