Bà Rịa - Vũng Tàu: Số ca mắc Covid-19 giảm sâu 3 ngày liên tiếp

SGGPO
Hôm nay là ngày thứ 3 liên tiếp, số ca mắc và nghi mắc của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu giảm sâu. 

Chiều tối 10-9, theo Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, trong ngày toàn tỉnh ghi nhận thêm 11 ca nghi mắc Covid-19 và nâng tổng số ca ghi nhận trong đợt dịch thứ 4 của tỉnh lên 3.728 ca.

Như vậy, đây là ngày thứ 3 liên tiếp, số ca mắc và nghi mắc của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu giảm sâu. Cụ thể, ngày 8-9, toàn tỉnh ghi nhận 24 ca F0, ngày 9-9 ghi nhận 16 ca và đến hôm nay chỉ còn 11 ca. Đáng mừng là 2 ngày gần đây không ghi nhận ca F0 ngoài cộng đồng và số ca được chữa khỏi cũng đã lên tới 3.248 ca, đạt tỷ lệ chữa khỏi lên đến 79,16%.

Bà Rịa – Vũng Tàu: Số ca nghi mắc Covid-19 giảm sâu xuống còn 11 ca ảnh 1 Bà Rịa- Vũng Tàu phấn đấu đến 22-9 cơ bản xanh hóa toàn địa bàn 

Nhằm tiến tới mục tiêu khống chế dịch bệnh, phục hồi kinh tế, tỉnh đề nghị các huyện, thị xã, thành phố thực hiện nghiêm 5 nhiệm vụ Thủ tướng Chỉnh phủ đã chỉ đạo để chiến thắng dịch bệnh và sớm đưa cuộc sống của người dân trở lại trạng thái bình thường mới.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Quản lý thị trường cả nước đồng loạt hiến máu nhân đạo

Chiều 18-5, Tổng cục Quản lý thị trường thông tin, lực lượng quản lý thị trường các địa phương đang đồng loạt triển khai chương trình hiến máu tình nguyện trong các đơn vị, với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”.

Tư vấn dinh dưỡng

Chìa khóa vàng giúp trẻ khoẻ mạnh

Khoẻ mạnh là nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Vì vậy, cha mẹ cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng, vận động để giúp trẻ tăng sức đề kháng, chống lại bệnh vặt, vui chơi và học tập với tinh thần tốt nhất. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp và trẻ phải quay trở lại trường sau một thời gian dài ở nhà để phòng chống dịch bệnh.

Thuốc

FPT Long Châu và Boehringer Ingelheim Việt Nam hợp tác toàn diện

Ngày 11-5, Công ty CP Dược Phẩm FPT Long Châu và Công ty Boehringer Ingelheim Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện, cùng nhau triển khai dự án Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi và nâng cao năng lực đội ngũ dược sĩ chuyên môn.