Bắc bộ có thể xuất hiện 3-5 đợt không khí lạnh

SGGP
Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn quốc gia cảnh báo, từ ngày 23-3 đến 20-4, khu vực Bắc bộ có thể xuất hiện khoảng 3-5 đợt không khí lạnh gây ra các đợt mưa rào và dông trên diện rộng.

Do xuất hiện vào tháng giao mùa nên thường xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh. Gần nhất là từ ngày 23 đến 25-3, miền núi phía Bắc xuất hiện mưa vừa, có nơi mưa to, đề phòng mưa đá, dông, lốc sét. Cuối tháng 3, hai khu vực là Tây Bắc bộ và vùng núi Trung bộ xảy ra nắng nóng diện rộng.

Còn tại Nam bộ, trong tuần này (từ ngày 23 đến 29-3), tiếp tục xuất hiện nhiều ngày nắng nóng, tập trung nhiều ở khu vực miền Đông.

VĂN PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Huyện Củ Chi xử phạt 92 người dân không đeo khẩu trang nơi công cộng

Huyện Củ Chi xử phạt 92 người dân không đeo khẩu trang nơi công cộng

Thực hiện chỉ đạo của UBND TPHCM về việc xử lý người không đeo khẩu trang ở nơi công cộng với mức phạt từ 100.000 - 300.000 đồng, tính đến trưa 29-3, đã có 92 trường hợp người không đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng trên địa bàn huyện Củ Chi (TPHCM), bị xử phạt hành chính, với tổng số tiền là 18,4 triệu đồng.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Tạm dừng hoạt động xe khách liên tỉnh từ 1-4

Từ 0 giờ ngày 1-4, tất cả các tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh, nội tỉnh, các hoạt động vận tải của xe hợp đồng, xe du lịch, xe taxi, xe buýt tại các tỉnh, thành phố trong cả nước đều phải tạm dừng hoạt động.

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận 2, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường An Phú, quận 2 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: 

 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP