Bắc bộ có thể xuất hiện 3-5 đợt không khí lạnh

SGGP
Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn quốc gia cảnh báo, từ ngày 23-3 đến 20-4, khu vực Bắc bộ có thể xuất hiện khoảng 3-5 đợt không khí lạnh gây ra các đợt mưa rào và dông trên diện rộng.

Do xuất hiện vào tháng giao mùa nên thường xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh. Gần nhất là từ ngày 23 đến 25-3, miền núi phía Bắc xuất hiện mưa vừa, có nơi mưa to, đề phòng mưa đá, dông, lốc sét. Cuối tháng 3, hai khu vực là Tây Bắc bộ và vùng núi Trung bộ xảy ra nắng nóng diện rộng.

Còn tại Nam bộ, trong tuần này (từ ngày 23 đến 29-3), tiếp tục xuất hiện nhiều ngày nắng nóng, tập trung nhiều ở khu vực miền Đông.

VĂN PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Lên bờ xuống ruộng

- Dạo này các hoạt động kinh doanh đa cấp coi mòi lại rộ lên. Không chỉ người về hưu ít nhanh nhạy bị dính, mà cả những người trẻ nhặm lẹ cũng rủ nhau nhào vô tham gia. Rồi sớm muộn gì, những chương trình đa cấp đều khiến người tham gia lên bờ xuống ruộng.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Hoàn thành 60% khối lượng khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn

Ngày 14-7, lãnh đạo Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng tỉnh Đồng Nai cho biết, các nhà thầu đang tăng tốc xây dựng hệ thống hạ tầng của khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn dự án sân bay Long Thành nhằm bố trí nơi ở cho người dân vùng dự án.

Tin buồn