Bạc Liêu: Điều tra đối tượng lạ mặt dùng vật nghi súng bắn một người bị thương

Ngày 11-9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đông Hải (tỉnh Bạc Liêu) cho biết, đang điều tra làm rõ vụ việc đối tượng lạ mặt dùng vật nghi là súng, bắn bị thương một người ở xã An Trạch A.
Bạc Liêu: Điều tra đối tượng lạ mặt dùng vật nghi súng bắn một người bị thương
Vỏ đạn được phát hiện tại hiện trường

Vỏ đạn được phát hiện tại hiện trường

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ 20 ngày 10-9, có bốn thanh niên đi trên hai xe máy về hướng cầu Họa Đồ (ấp Ba Mến, xã An Trạch A, huyện Đông Hải).

Khi đến chân cầu, một thanh niên khoảng 20 tuổi cầm trên tay một vật nghi là súng đi về hướng ông V.T.N. (36 tuổi, cán bộ xã An Trạch A). Khi đó, ông N. đang ngồi nhậu cùng một vài người khác.

Thấy nguy hiểm, ông N. bỏ chạy, được một đoạn thì té ngã. Lúc này, thanh niên cầm vật nghi là súng chạy đến bắn vào vùng đầu ông N. rồi lên xe bỏ trốn. Ông N. bị thương ở vùng đầu, lưng và chân. Người dân nhanh chóng đưa ông N. vào bệnh viện điều trị, đồng thời trình báo Công an xã An Trạch A.

Lực lượng chức năng đã đến phong tỏa hiện trường, lập biên bản vụ việc. Bước đầu, lực lượng chức năng phát hiện được 3 viên đạn loại nhỏ (chưa xác định được loại đạn).

Hiện, Công an huyện Đông Hải đang truy xét các đối tượng gây án; đồng thời tiến hành các biện pháp nghiệp vụ điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Tin cùng chuyên mục