Ban nhạc Backtrack đến từ Mỹ biểu diễn tại TPHCM

SGGPO
Tối 31-8, tại Nhạc viện TPHCM, ban nhạc nổi tiếng của Mỹ Backtrack sẽ trình diễn một đêm nhạc miễn phí phục vụ khán giả thành phố. Đây là một trong những chương trình giao lưu biểu diễn được ban nhạc thực hiện trong chuyến lưu diễn tại Việt Nam.

Ban nhạc Backtrack đến từ Mỹ biểu diễn tại TPHCM

Chương trình nằm trong lịch trình chính của Backtrack là tham dự BridgeFest 2022 – Lễ hội âm nhạc Thu hẹp khoảng cách lần thứ 6 tổ chức tại Đà Nẵng, diễn ra ngày 26, 27-8. 

Backtrack gồm 5 thành viên đến từ New York, thường lưu diễn tại các trung tâm biểu diễn nghệ thuật, lễ hội âm nhạc, trường học và nhiều sự kiện nghệ thuật khác trên khắp nước Mỹ. Các thành viên ban nhạc chú trọng thổi hồn vào các tiết mục biểu diễn có sức sống trẻ trung sôi động và sự hài hước dí dỏm, trình diễn nhiều thể loại âm nhạc đa dạng từ pop, motown, cổ điển cho đến các tác phẩm nguyên bản gốc.

Backtrack có kênh YouTube riêng với hơn 10 triệu lượt người xem và 100.000 thành viên đăng ký. Họ thường xuyên xuất hiện trên các kênh NBC, FOX, PBS…

Trong hành trình nghệ thuật của mình, ban nhạc đã đạt được nhiều giải thưởng và thành tựu ấn tượng: giải nhất và giải khán giả yêu thích tại cuộc thi Aca-Challenge 2017, quán quân cuộc thi New York's Got Talent 2019 mùa 6, ra mắt album vol.2 Voices Only Featured Track 2018

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Mỹ thuật

Cuộc thi ảnh Cà phê Việt Nam: Hành trình kiến tạo di sản văn hoá thế giới

Hưởng ứng Lễ hội Cà phê lần thứ 8 năm 2023, Ban tổ chức Lễ hội Cà phê tỉnh Đắk Lắk, Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam, Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Đắk Lắk và Tập đoàn Trung Nguyên Legend phát động cuộc thi và triển lãm ảnh nghệ thuật “Cà phê Việt Nam – Hành trình kiến tạo di sản văn hoá thế giới” từ 23-11-2022 đến 21-2-2023.  

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Thiên phóng sự ám ảnh về những phận người từ “hành trình tử thần”

Có thể xem Hành trình tử thần - Ghi chép từ nước Anh của nhà báo Đào Duy Bình là thiên phóng sự đầy ám ảnh về những phận người. Họ ra đi từ những làng quê của Việt Nam, mong tìm sự đổi đời nhưng trong hành trình đó, không ít người đã phải đánh đổi bằng sức khỏe, hạnh phúc gia đình, thậm chí là tính mạng.

Sáng tác

Ngoài kia

Đã tròn 1 năm lễ tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh do đại dịch Covid-19 được tổ chức. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc 2 bài thơ của nhà thơ Phan Ngọc Thường Đoan.