Ban nhạc Golf lưu diễn tại Việt Nam

(SGGP).- Từ ngày 27-10 đến 2-11, ban nhạc trẻ Golf của Đức sẽ lưu diễn qua các thành phố lớn của Việt Nam, như: Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, TPHCM. Chương trình lưu diễn và giới thiệu những sáng tác mới của ban nhạc trẻ nổi tiếng này do Viện Goethe Việt Nam hợp tác cùng Viện Goethe Manila (Philippines) phối hợp tổ chức. Sau khi lưu diễn tại Việt Nam, ban nhạc Đức sẽ hội ngộ cùng khán giả ở Manila. Có 7 suất diễn đã được lên lịch, bên cạnh đó là những buổi gặp gỡ, trò chuyện với học viên Viện Goethe và học sinh, sinh viên đang theo học tiếng Đức ở các trường đại học.

Ban nhạc Golf gồm 4 chàng trai, chơi thân với nhau từ nhỏ, được thành lập vào mùa hè 2014. Trong 4 thành viên, Jonathan Heitkämper chơi trống, Nils Asthoff chơi guitar bass, André Hörmeyer và Wolfgang Petrasch cùng hát, chơi guitar và keyboard. Phong cách của ban nhạc trẻ này là sự pha trộn hài hòa giữa nhạc điện tử, indie và pop. Tuy ban nhạc tuổi đời còn rất trẻ nhưng phong cách âm nhạc của Golf đã tạo được ấn tượng riêng, mạnh mẽ, có chiều sâu, gần gũi và độc đáo.

BẢO LÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Bẫy” hào quang từ những bản cover

“Bẫy” hào quang từ những bản cover

Cover (hát lại) các ca khúc mới hay cũ là việc thường thấy trong dòng chảy phát triển âm nhạc. Tuy nhiên, chuyện “chơi cover lắm có ngày đứt tay” cùng những vấn đề liên quan đến bản quyền ca khúc, mới đây lại trở thành chủ đề tranh luận. 

Phim

Đạo diễn Trần Ngọc Phong: Tôi dành nhiều tâm huyết cho "Cơn giông"

Là tác phẩm điện ảnh được Nhà nước đặt hàng, bộ phim Cơn giông, chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của cố nhà văn Lê Văn Thảo, do đạo diễn Trần Ngọc Phong thực hiện đã xong phần hình ảnh, đang vào giai đoạn hậu kỳ. Đạo diễn Trần Ngọc Phong cho biết, anh mong muốn được thực hiện tác phẩm này từ nhiều năm trước.

Mỹ thuật

Triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ tại Pháp

Theo thông tin từ website và fanpage Bảo tàng Cernuschi, từ ngày 16-6 đến ngày 24-10, bảo tàng này hợp tác cùng Bảo tàng Ursuline (Mâcon, Pháp) tổ chức triển lãm tranh của danh họa Mai Trung Thứ. Triển lãm diễn ra tại Bảo tàng Ursuline, có sự tham gia và hỗ trợ của bà Mai Lan Phương, con gái của danh họa Mai Trung Thứ.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Hồi ký truyền cảm hứng của đương kim nữ Phó Tổng thống Mỹ

Sự thật ta nắm giữ (Tân Việt Books và NXB Dân Trí) không chỉ đơn thuần là những chia sẻ về chặng đường đã qua của Kamala Harris- đương kim nữ Phó Tổng thống của Mỹ; cuốn sách còn chia sẻ về tín ngưỡng mà bà sống theo và lý tưởng mà bà phấn đấu.

Sáng tác

Vườn quê

Ồn ào
Vượt ra ngoài
Ồn ào
Bình yên
Vượt ra ngoài
Bình yên