Bảo Anh, Thiều Bảo Trâm, Rtee, Quang Hùng MasterD cùng những tên tuổi cực “hot” có mặt trong MTV Fan Choice 2022

MTV FAN CHOICE 2022 chính thức khởi động từ ngày 15-7-2022, người hâm mộ có thể tham gia bình chọn cho nghệ sĩ và sản phẩm âm nhạc yêu thích tại mtvwe.com.

Là kênh truyền hình âm nhạc giải trí hàng đầu dành cho giới trẻ, MTV Việt Nam (trực thuộc Tập đoàn IMC) mang đến các chương trình âm nhạc, sự kiện đặc sắc trong và ngoài nước, đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí và thị hiếu khán giả. Một trong những sự kiện được mong đợi hơn cả là MTV Fan Choice - Chiến dịch bình chọn nghệ sĩ và sản phẩm âm nhạc nổi bật của năm diễn ra từ tháng 7 đến tháng 11 hàng năm. Chiến dịch bình chọn ra gương mặt nghệ sĩ và sản phẩm âm nhạc nổi bật để đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại 2 đấu trường giải thưởng quốc tế gồm Giải thưởng Âm nhạc châu Âu (MTV Europe Music Awards – MTV EMA)Giải thưởng Truyền hình châu Á (Asian Television Awards - ATA). 

Bảo Anh, Thiều Bảo Trâm, Rtee, Quang Hùng MasterD cùng những tên tuổi cực 'hot' có mặt trong MTV Fan Choice 2022 ảnh 1

 Nghệ sĩ/ Sản phẩm âm nhạc được đề cử cần đạt các tiêu chí phù hợp theo từng hạng mục do Ban Tổ Chức quy định. Người hâm mộ có thể ủng hộ cho đề cử yêu thích giành chiến thắng thông qua việc bình chọn trên website mtvwe.com. Mỗi tài khoản có thể bình chọn nhiều lần cho nhiều nghệ sĩ, sản phẩm âm nhạc khác nhau, kết quả bình chọn sẽ được cập nhật mỗi ngày.

MTV FAN CHOICE 2022 chính thức mở cổng bình chọn từ 11 giờ 00 ngày 15-7-2022 và đóng cổng bình chọn lúc 11 giờ 00 ngày 31-7-2022; bao gồm 2 hạng mục:

1. Nghệ sĩ được yêu thích nhất: Nghệ sĩ chiến thắng tại hạng mục này sẽ đại diện Việt Nam tham gia tranh tài ở hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất (Best Southeast Asia Act) tại MTV EMA.

2. Sản phẩm âm nhạc được yêu thích nhất: Sản phẩm âm nhạc chiến thắng tại hạng mục này sẽ tiếp tục được gửi đi tham gia tranh tài ở hạng mục Best Music Video tại giải thưởng ATA.

Bảo Anh, Thiều Bảo Trâm, Rtee, Quang Hùng MasterD cùng những tên tuổi cực 'hot' có mặt trong MTV Fan Choice 2022 ảnh 2

DANH SÁCH CÁC ĐỀ CỬ VÒNG BÌNH CHỌN MTV FAN CHOICE 2022

Hạng mục: NGHỆ SĨ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

1.      Bảo Anh

2.      Thiều Bảo Trâm

3.      Phạm Đình Thái Ngân

4.      K-ICM

5.      Osad

6.      Rtee

7.      CARA

8.      JSOL

Bảo Anh, Thiều Bảo Trâm, Rtee, Quang Hùng MasterD cùng những tên tuổi cực 'hot' có mặt trong MTV Fan Choice 2022 ảnh 3 Bảo Anh góp mặt ở cả 2 hạng mục bình chọn MTV Fan Choice năm nay

Hạng mục: SẢN PHẨM ÂM NHẠC ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

1.      Cổ Tích - JSOL

2.      Mê - Hoàng Duyên

3.      Gặp may - Wren Evans

4.      Chơi vơi - K-ICM x Trung Quân

5.      Lung lay - Osad

6.      Bởi vì yêu - Juky San x Rick

7.      Em nghĩ sao về - Phạm Đình Thái Ngân

8.      Sau lưng anh có ai kìa - Thiều Bảo Trâm

9.      Chọn bạn mà chơi - Rtee

10.  Yêu không cần ép - Bảo Anh

11.  Chỉ Còn Một Đêm - Quang Hùng MasterD

Bảo Anh, Thiều Bảo Trâm, Rtee, Quang Hùng MasterD cùng những tên tuổi cực 'hot' có mặt trong MTV Fan Choice 2022 ảnh 4 MV Cổ tích của JSOL cạnh tranh với các đề cử khác trong hạng mục Sản phẩm âm nhạc được yêu thích nhất

Sau khi chiến thắng vòng bình chọn trong nước, nghệ sĩ sẽ tiếp tục tranh tài tại các đấu trường giải thưởng quốc tế và có cơ hội xuất hiện vinh dự trong đêm gala Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh 2022. Nghệ sĩ góp mặt trong các giải thưởng danh giá quốc tế không chỉ đại diện cho Việt Nam tham gia tranh tài mà còn là đại sứ giới thiệu nền âm nhạc và giá trị văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Cùng MTV Việt Nam bình chọn cho nghệ sĩ và sản phẩm âm nhạc yêu thích ngay hôm nay tại  mtvwe.com.

Thông tin chi tiết xem tại: mtvwe.com | f/mtvvietnam.com.vn

* ĐÔI NÉT VỀ GIẢI THƯỞNG MTV EMA

MTV EMA (MTV Europe Music Awards) là giải thưởng âm nhạc thường niên có sức ảnh hưởng trên toàn thế giới, được MTV Networks Europe tổ chức lần đầu tiên vào năm 1994. Mỗi kỳ giải thưởng MTV EMA được tổ chức tại một đất nước khác nhau thuộc châu Âu. Đặc biệt đây là giải thưởng duy nhất của MTV mà nghệ sĩ từ khắp các quốc gia trên thế giới đều có thể góp mặt tranh tài.

Các kỳ MTV EMA trước đây, nghệ sĩ Việt đã từng tạo nên tiếng vang khi chiến thắng ở hạng mục Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất (Best Southeast Asia Act) gồm nghệ sĩ Mỹ Tâm năm 2013, nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP năm 2015, nghệ sĩ Đông Nhi năm 2016 và gần đây là nghệ sĩ Jack-J97 năm 2020. Năm nay, giải thưởng MTV EMA dự kiến tổ chức vào tháng 11 năm 2022 tại Đức.

* ĐÔI NÉT VỀ GIẢI THƯỞNG ATA

Giải thưởng Truyền hình châu Á - Asian Television Awards (ATA) là giải thưởng thường niên do Tạp chí Truyền hình châu Á tổ chức nhằm tôn vinh những tác phẩm, chương trình, cá nhân xuất sắc nhất của truyền hình Châu Á với khoảng 50 hạng mục giải thưởng do Hội Đồng giám khảo đánh giá và bình chọn.

Từ mùa giải thứ 24 (năm 2019), Việt Nam chính thức bước vào “đường đua” cùng các ứng viên trong khu vực tại Giải thưởng ATA. Hai năm gần đây, MV ‘Hoa Hải Đường’ của nghệ sĩ Jack-J97 và MV ‘Chim Quý Trong Lồng’ của nhà sản xuất âm nhạc K-ICM đã giành chiến thắng ở hạng mục Video âm nhạc hay nhất (Best Music Video) tại giải thưởng ATA lần thứ 25 và 26. Giải thưởng ATA lần thứ 27 dự kiến tổ chức vào tháng 12 năm 2022 tại Philippines.

T.HÀ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

BIDV - Top 10 Doanh nghiệp bền vững lĩnh vực thương mại - dịch vụ

Ngày 1-12, trong khuôn khổ “Lễ công bố doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2022 -CSI 2022”, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) được vinh danh là Top 10 Doanh nghiệp bền vững lĩnh vực thương mại - dịch vụ. Giải thưởng được trao là sự ghi nhận những nỗ lực của ngân hàng trong hoạt động phát triển bền vững, từ định hướng chiến lược đến các hành động cụ thể. 

Nông nghiệp

TPHCM sẵn sàng hỗ trợ bao tiêu sản phẩm đảm bảo an toàn

Thương nhân tại TPHCM sẵn sàng tạo điều kiện tiêu thụ sản phẩm, sản xuất theo quy trình sản xuất an toàn, các sản phẩm OCOP, sản phẩm nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao của các tỉnh thành. Ngoài ra, ngành chức năng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp khảo sát ký kết, hoàn thiện thủ tục nhằm bao tiêu sản phẩm tại thị trường TPHCM. 

Tự giới thiệu

Đầu tư

Phát triển chuỗi công nghiệp - đô thị Mộc Bài

Mộc Bài là khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) trên bộ lớn nhất cả nước, nằm trên trục đường xuyên Á nối với Vương quốc Campuchia, các nước ASEAN và là tuyến hành lang phía Nam quan trọng của tiểu vùng Mê Công, kết nối TPHCM - Phnom Penh - Bangkok nên có độ mở giao thương lớn. Do đó, Mộc Bài có thể trở thành điểm trung chuyển quan trọng kết nối chuỗi sản xuất - giao thương giữa vùng Đông Nam bộ với hạt nhân là TPHCM với các nước ASEAN, là một cực tăng trưởng trong khu tam giác với Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế