Báo SGGP và tỉnh Sóc Trăng tăng cường hợp tác thông tin truyền thông

Ngày 17-3, Phó Tổng Biên tập Báo SGGP Bùi Thị Hồng Sương dẫn đầu đoàn công tác đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND tỉnh Sóc Trăng về công tác “Tăng cường hợp tác thông tin, truyền thông giữa Báo SGGP và tỉnh Sóc Trăng”.

Tiếp đoàn công tác của Báo SGGP có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng Huỳnh Thị Diễm Ngọc, cùng lãnh đạo của Sở TT-TT tỉnh và các phòng ban chuyên môn.

Lãnh đạo UBND tỉnh Sóc Trăng và đoàn công tác Báo SGGP chụp hình lưu niệm

Lãnh đạo UBND tỉnh Sóc Trăng và đoàn công tác Báo SGGP chụp hình lưu niệm

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Tổng Biên tập Báo SGGP Bùi Thị Hồng Sương cho biết: Phát huy những kết quả đạt được trong hợp tác thông tin tuyên truyền với tỉnh Sóc Trăng, thời gian tới, báo tiếp tục ưu tiên tuyên truyền các kết quả nổi bật trong thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Sóc Trăng khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Trong đó, tập trung tuyên truyền các nhiệm vụ đột phá như: cải cách hành chính, chuyển đổi số; kêu gọi thu hút đầu tư; nỗ lực của tỉnh trong thực hiện giải ngân vốn đầu tư công; công tác an sinh xã hội, giảm nghèo bền vững; kết quả thực hiện các Chương trình mục tiêu Quốc gia; công tác dân tộc – tôn giáo; xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh…

Phó Tổng Biên tập Báo SGGP Bùi Thị Hồng Sương phát biểu tại buổi làm việc

Phó Tổng Biên tập Báo SGGP Bùi Thị Hồng Sương phát biểu tại buổi làm việc

Bên cạnh đó, Báo SGGP sẽ đẩy mạnh tuyên truyền đối với các công trình trọng điểm trên địa bàn như: Cao tốc Châu Đốc – Cần Thơ – Sóc Trăng, cầu Đại Ngãi, Cảng nước sâu Trần Đề; Dự án Đường Vành Đai II… Đồng thời, tuyên truyền sâu rộng các thế mạnh của tỉnh về nông nghiệp, thủy sản, du lịch…

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng Huỳnh Thị Diễm Ngọc phát biểu tại buổi làm việc

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng Huỳnh Thị Diễm Ngọc phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng Huỳnh Thị Diễm Ngọc đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong hợp tác thông tin tuyên truyền giữa Báo SGGP và tỉnh Sóc Trăng trong năm 2022. Đồng thời, bày tỏ sự cảm ơn những đóng góp quý báu của Báo SGGP trong công tác an sinh xã hội của tỉnh nhà.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng cho rằng, để tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa trong công tác hợp tác thông tin, tuyên truyền giữa tỉnh và Báo SGGP thì cần tiến tới việc ký kết hợp tác lâu dài, với những nội dung, chương trình cụ thể. Qua đó, giúp cho công tác thông tin, tuyên truyền được kịp thời, liên tục và đạt được nhiều kết quả tích cực hơn nữa.

Tin cùng chuyên mục