Bắt 58 đối tượng gây rối tại Paradise Club

(SGGP).- Đến 0 giờ 45 phút, rạng sáng 5-9, trật tự mới được vãn hồi tại tụ điểm ăn chơi Paradise Club (102 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM), sau khi Công an quận Phú Nhuận phối hợp với lực lượng dân phòng tiến hành áp giải 58 đối tượng gây rối và không có giấy tờ tùy thân tại đây về trụ sở.

Trước đó, lúc 23 giờ 15, ngày 4-9, Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội TPHCM (Đoàn 2) phát hiện Paradise Club có các hành vi tàng trữ, phổ biến khoảng 300 băng đĩa nhạc thuộc loại nhân bản lậu; kinh doanh trái phép rượu ngoại trên 15 độ; vi phạm luật lao động và trốn thuế. Trong khi lực lượng chức năng triển khai kiểm tra hành chính đối với gần 100 khách hàng đang vui chơi tại tụ điểm này, một số đối tượng đã có hành vi quá khích, thóa mạ, cản trở, chống đối người thi hành công vụ.

Paradise Club (thuộc Công ty TNHH DVTM Thiên Đàng) từng bị cơ quan chức kiểm tra, xử phạt nhiều lần, nhưng vẫn tiếp tục hoạt động vi phạm. Tháng 3 và tháng 11-2008, tại đây cũng đã diễn ra các hành vi cản trở người thi hành công vụ (Báo SGGP đã nhiều lần phản ánh).

H.  SAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng lần 2

Sau khi bị hoãn ngày 7-1, trong phiên tòa mở lại hôm nay 18-1, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã triệu tập nguyên Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Nam Hải và đại diện Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tới phiên tòa với tư cách là người liên quan đến vụ án. Tuy nhiên phiên xét xử lại tiếp tục hoãn lần 2.