Bắt băng trấn lột các cặp tình nhân

Khoảng 1 giờ ngày 7-5, tại bãi đất trống của siêu thị Big C (khu phố 5, phường Bình Trị Đông B), Công an quận Bình Tân TPHCM đã bắt giữ một băng chuyên trấn lột các cặp tình nhân.

Theo lời khai, vào thời điểm đó, anh Lý Minh Toàn (23 tuổi) đang tâm sự với bạn gái thì bị 4 thanh niên đi 2 xe gắn máy đến dùng mã tấu khống chế. Sau khi móc túi lấy của anh chị số tiền gần 200.000 đồng, bọn chúng bỏ chạy.

Nghe tiếng tri hô, công an đã truy đuổi và bắt giữ các đối tượng Bùi Văn Tiến, Nguyễn Trường Khánh, Võ Phước Tiến và Nguyễn Quốc Phong. Tại cơ quan điều tra, bọn chúng còn khai nhận trước đó cũng tại khu vực này đã cướp của cặp tình nhân khác số tiền 250.000 đồng.

H.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).