Bất chấp lệnh cấm, 17 đối tượng tụ tập “bay lắc” trong quán karaoke ở Đồng Nai

SGGPO
Để phòng chống dịch bệnh Covid-19, UBND tỉnh Đồng Nai đã chỉ đạo tạm dừng các cơ sở kinh doanh dịch vụ giải trí trong đó có cơ sở kinh doanh karaoke, thế nhưng một số chủ cơ sở vì lợi ích cá nhân vẫn bất chấp hoạt động.

Tin liên quan

Ngày 21-2, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã lập hồ sơ và đang tiếp tục điều tra về hành vi “Tổ chức sử dụng trái phép các chất ma túy” và “Sử dụng ma túy trái phép” của nhiều đối tượng vừa được phát hiện trong một quán karaoke đóng trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 3 giờ cùng ngày, Tổ công tác Công an phường Long Bình Tân (TP Biên Hòa) tiến hành kiểm tra cơ sở karaoke Ngọc Linh, khu phố 1, phường Long Bình Tân do Trần Trung Nam (19 tuổi, TP Biên Hòa) làm chủ.

Tại thời điểm kiểm tra, có 3 phòng đang hoạt động ca hát, trong đó, lực lượng chức năng phát hiện phòng VIP 1 có 17 khách (12 nam, 5 nữ) có hành vi sử dụng ma túy trái phép. Tại hiện trường công an đã thu giữ 1 đĩa sứ, một số gói ni lông (để đựng ma túy) và nhiều mùng mềm phục vụ cho việc sinh hoạt tại chỗ của các đối tượng. Qua test nhanh phát hiện tất cả 17 đối tượng đều dương tính với ma túy.

Tiếp tục kiểm tra trong phòng ngủ của Trần Trung Nam công an còn phát hiện 8 dao tự chế các loại, 3 ống tuýp kim loại nhọn đầu. 

Bất chấp lệnh cấm, 17 đối tượng tụ tập 'bay lắc' trong quán karaoke ở Đồng Nai ảnh 1 Hung khí thu tại phòng của chủ cơ sở karaoke Ngọc Linh, khu phố 1, phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa

Tổ công tác và Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 phường Long Bình Tân đã lập biên bản xử lý chủ cơ sở với nhiều lỗi vi phạm trong đó có hành vi “Không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại nơi công cộng để phòng, chống dịch bệnh Covid-19” để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

TIẾN MINH ​

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Nhiều nạn nhân tiếp tục tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo

Liên quan vụ vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng "lò vôi") tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Báo SGGP tiếp tục nhận được đơn tố cáo của ông Bùi Văn Tiếng (sinh năm 1964, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 27, quận Bình Thạnh, TPHCM) về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” của ông Võ Hoàng Yên cùng đồng bọn. Ông này cũng đồng thời gửi đơn tố cáo đến Bộ Công an.

Vụ án

Chủ mưu vụ án Đồng Tâm thay đổi từ “kháng cáo” sang “xin giảm nhẹ hình phạt"

"Bị cáo là thành viên Tổ đồng thuận. Bị cáo không bàn bạc, không chỉ đạo hay giao nhiệm vụ cho ai trong vụ án", bị cáo Lê Đình Công -chủ mưu vụ án Đồng Tâm khai trước tòa phúc thẩm, song thừa nhận đã đóng góp một triệu đồng để Bùi Viết Hiểu đi mua lựu đạn trước khi lực lượng chức năng đến thôn Hoành làm nhiệm vụ.