Bắt đối tượng hiếp dâm, trốn lệnh truy nã

SGGPO
Ngày 5-12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long vừa ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Lê Văn Phục, 34 tuổi, ngụ xã Trung Nghĩa, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.
Vĩnh Long bắt đối tượng trốn truy nã ảnh 1 Đối tượng Lê Văn Phục tại cơ quan công an
Thông tin từ công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, trước đó vào ngày 19-6, Phục đi về ngang nhà chị P. ngụ cùng huyện Vũng Liêm, thấy con gái của chị P. (15 tuổi) đứng một mình nên kéo bé gái này ra khu vườn gần đó để hiếp dâm.

Khi nghe con gái kể lại sự việc, chị P. đã trình báo cơ quan công an. Đối tượng cũng đã nhanh chóng trốn khỏi địa phương. Công an tỉnh Vĩnh Long đã bắt giữ được Phục, khi hắn đang trốn tại tỉnh Đắk Nông, làm thuê trong rẫy cà phê. 

Đối tượng Lê Văn Phục có 1 tiền án về tội hiếp dâm trẻ em, vừa chấp hành xong án phạt tù và trở về địa phương, nay lại tái phạm.

TÍN HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Đoàn Luật sư TPHCM tư vấn pháp luật miễn phí cho người dân

Chương trình diễn ra với hai hình thức: trực tiếp và trực tuyến. Cụ thể, Đoàn Luật sư TPHCM dự kiến tổ chức tư vấn, tuyên truyền pháp luật trực tiếp cho người dân tại 5 địa điểm thuộc 4 quận, gồm: quận 1 (2 điểm), quận 10, quận Tân Bình và quận Bình Thạnh với sự tham gia của 20-30 luật sư của các văn phòng luật sư uy tín trên địa bàn TPHCM. Chương trình diễn ra vào ngày 8-10.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án