Bắt đối tượng liên tiếp đi lấy trộm 7 chiếc xe máy

SGGPO
Ngày 20-2, Thượng tá Nguyễn Nam Sinh, Phó Trưởng Công an huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với đối tượng Phạm Minh Tuấn (SN 2000), trú tại xã A Ngo, huyện A Lưới về hành vi trộm cắp tài sản.

Đối tượng Phạm Minh Tuấn và tang vật gây án

Đối tượng Phạm Minh Tuấn và tang vật gây án

Trước đó, được sự giúp đỡ của nhân dân và bằng các biện pháp nghiệp vụ sắc bén, lực lượng Cảnh sát hình sự, Công an huyện A Lưới đã bắt giữ Phạm Minh Tuấn vì có hành vi trộm cắp xe máy tại địa bàn xã Hồng Thượng, huyện A lưới.

Đối tượng thường lợi dụng khi người dân đi làm, để xe máy sơ hở ở bìa rừng hay khi nhà không có ai trông coi thì đột nhập vào lấy trộm tài sản. 

Sau khi lấy trộm được xe máy, Tuấn tháo rời tài sản để dễ tẩu tán, tiêu thụ. Mở rộng vụ án, Công an huyện A Lưới xác định, Tuấn đã gây ra 10 vụ trộm cắp, trong đó có 7 vụ trộm xe máy, 3 vụ trộm Zèng thổ cẩm.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

An ninh - trật tự

Vụ án