Từ khóa: #trộm cắp

Băng trộm cắp tài sản trong container sa lưới

Băng trộm cắp tài sản trong container sa lưới

Ngày 10-1, nguồn tin của PV Báo SGGP cho biết, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02), Công an TPHCM phối hợp cùng Công an quận Bình Tân triệt phá đường dây trộm cắp tài sản trong các container trên đường vận chuyển trị giá hàng tỷ đồng.
Giám đốc Công an TPHCM: Tập trung lực lượng trấn áp băng nhóm cướp, cướp giật đường phố

Giám đốc Công an TPHCM: Tập trung lực lượng trấn áp băng nhóm cướp, cướp giật đường phố

Giám đốc Công an TPHCM Lê Hồng Nam thông tin, công an tăng cường lực lượng đảm bảo an ninh trật tự ở các khu vực công cộng như nhà ga, bến xe, sân bay, bệnh viện… Đặc biệt, triển khai đấu tranh phòng chống tội phạm xâm phạm sở hữu tài sản như cướp, cướp giật, trộm cắp tài sản, tội phạm đường phố trước, trong và sau tết.
Hai đối tượng tại trụ sở Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TPHCM. Ảnh: C.T

Băng nhóm thuê xe ô tô trộm cắp ở các biệt thự liên tỉnh

Tối 25-11, nguồn tin của PV Báo SGGP cho hay, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02), Công an TPHCM phối hợp cùng Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08), Công an TP Thủ Đức và Công an quận Bình Thạnh vừa bắt giữ băng nhóm thuê xe ô tô trộm cắp ở các biệt thự từ Nghệ An vào TPHCM.
Công an quận 5 (TPHCM) phối hợp với các bệnh viện trên địa bàn tổ chức lễ ký kết Quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Ảnh: CHÍ THẠCH

Đảm bảo an ninh trật tự ở các bệnh viện trên địa bàn quận 5

Chiều 14-10, Công an quận 5 (TPHCM) phối hợp với các bệnh viện trên địa bàn tổ chức lễ ký kết Quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Buổi lễ ký kết có lãnh đạo Công an quận 5, Công an TPHCM cùng gần 20 bệnh viện trên địa bàn quận 5.
Cảnh giác với nạn trộm cắp dịp nghỉ lễ

Cảnh giác với nạn trộm cắp dịp nghỉ lễ

Lễ 2-9 năm nay, được nghỉ nhiều ngày nên nhiều người dân về quê thăm gia đình, đi du lịch, vui chơi... sau một thời gian dài ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Tuy nhiên, đây cũng là dịp để các đối tượng trộm cướp “tranh thủ” hoạt động phi pháp.
Hai đối tượng tại cơ quan công an

Bắt 2 phụ nữ vờ mua lá chuối để trộm hơn 20.000 USD

Biết một phụ nữ ở một mình và có nhiều tài sản, Trơi và Mai đã bàn bạc để vào nhà trộm cắp. Trơi giả vờ vào nhà để mua lá chuối rồi cùng nạn nhân ra phía sau nhà. Trong lúc đó, Mai đột nhập vào phòng nạn nhân trộm cắp nhiều dây chuyền, lắc tay, bông tai, nhẫn và 20.300 USD.

Phản hồi từ bài viết “Làng quê bất an vì trộm cắp”: Địa phương đang cố gắng chuyển hóa địa bàn

Phản hồi từ bài viết “Làng quê bất an vì trộm cắp”: Địa phương đang cố gắng chuyển hóa địa bàn

Trên báo SGGP ngày 10-3, có bài viết “Làng quê bất an vì trộm cắp”, phản ánh người dân ở 2 xã Long Tân và Long Hà, huyện Phú Riềng (tỉnh Bình Phước) bức xúc vì phải sống trong cảnh bất an, lo lắng vì tình trạng trộm cắp xảy ra liên tục. Theo người dân, tình trạng này diễn ra trong thời gian dài nhưng chính quyền sở tại chưa có giải pháp căn cơ.
Làng quê bất an vì trộm cắp

Làng quê bất an vì trộm cắp

Người dân ở 2 xã Long Tân và Long Hà, huyện Phú Riềng (tỉnh Bình Phước), phản ánh đến Báo SGGP về việc họ phải sống trong cảnh bất an, lo lắng trước tình trạng trộm cắp xảy ra liên tục. Điều đáng nói là tình trạng này này diễn ra trong thời gian dài nhưng chính quyền địa phương chưa có giải pháp căn cơ.