Bắt đối tượng ôm bình gas lao vào trụ sở Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Cần Thơ

SGGPO
Một đối tượng chưa rõ danh tính đã ôm bình gas chạy vào trụ sở Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP Cần Thơ để đe dọa những người ở đây.

Khoảng 10 giờ 30 ngày 12-8, tại số 407, đường 30-4, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ xuất hiện một đối tượng ôm bình gas lao vào Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP Cần Thơ với những lời lẽ đe dọa.

Bắt đối tượng ôm bình gas lao vào trụ sở Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Cần Thơ ảnh 1 Trụ sở Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP Cần Thơ. Ảnh: PHÚ LONG 
Người dân gần đó cho biết, vào thời điểm trên xuất hiện nhiều người tập trung trước cổng trụ sở Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP Cần Thơ, bao gồm cả công an và lực lượng Phòng cháy chữa cháy (PCCC). Đồng thời, có nhiều người của Trung tâm Truyền hình Việt Nam chạy ra ngoài, người dân gần đó nghĩ rằng đang diễn tập PCCC.

Ngay sau đó, lực lượng Công an quận Ninh Kiều và các đơn vị nghiệp vụ nhanh chóng có mặt, khống chế đối tượng, áp giải về cơ quan điều tra.

Một lãnh đạo Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại TP Cần Thơ cho biết, ngay khi vụ việc xảy ra nhân viên của đài đã báo ngay cho công an để khống chế và bắt đối tượng nói trên.

Thời điểm xảy ra vụ việc, cán bộ, công nhân viên của đài có mặt cũng ít do rơi vào ngày nghỉ cuối tuần.

PHÚ LONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án