Bắt tạm giam đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản gần 1 tỷ đồng

SGGPO
Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Trà Vinh đã xác minh làm rõ 20 dây hụi của Nhàn có hành vi gian dối để chiếm đoạt số tiền 835.615.000 đồng.
Bắt tạm giam đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản gần 1 tỷ đồng ảnh 1 Công an tỉnh Trà Vinh thi hành lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Thị Ngọc Nhàn 
Ngày 27-4, Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Trà Vinh quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam Nguyễn Thị Ngọc Nhàn (31 tuổi, ngụ ấp An Thạnh, xã Tân Bình, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Vụ việc bắt đầu từ năm 2014, đối tượng Nhàn làm chủ hụi mở các dây hụi có giá trị từ 200.000 đồng đến 500.000 đồng để hưởng hoa hồng. Đến năm 2018, đối tượng tiếp tục mở nhiều dây hụi có giá trị như ban đầu rồi kê tên khống vào các dây hụi, lấy tên hụi viên không có thật để hốt hụi và bán hụi khống để chiếm đoạt tiền.

Đầu tháng 12-2019, đối tượng tuyên bố vỡ hụi. Tại thời điểm vỡ hụi, có 159 dây hụi chưa kết thúc.

Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Trà Vinh đã xác minh làm rõ 20 dây hụi của Nhàn có hành vi gian dối để chiếm đoạt số tiền 835.615.000 đồng.

Vụ việc đang được Công an tỉnh Trà Vinh xử lý theo quy định của pháp luật.

TÍN HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án