Bình Thuận: 3 người chết đuối trên hồ Suối Đá

SGGPO
Cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận đang điều tra vụ việc 3 người đàn ông tử vong dưới hồ Suối Đá (huyện Hàm Thuận Bắc).

Ngày 17-2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hàm Thuận Bắc (tỉnh Bình Thuận) cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan tổ chức khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra vụ việc người dân phát hiện thi thể 3 người đàn ông dưới hồ Suối Đá (huyện Hàm Thuận Bắc).

Theo thông tin ban đầu, 3 nạn nhân tử vong dưới hồ, gồm: P.H.H. (SN 1995), T.N. (SN 1983) và N.V.V. (SN 2000). Cả 3 nạn nhân đều ngụ tại xã Hồng Sơn, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận.

Bình Thuận: 3 người chết đuối trên hồ Suối Đá ảnh 1 Hồ Suối Đá, nơi phát hiện thi thể 3 người đàn ông

Theo người nhà các nạn nhân, khoảng 10 giờ sáng ngày 16-2, những người này rời khỏi nhà và được cho là đi chài cá. Tuy nhiên, đến chiều cùng ngày, gia đình không thấy ai về, điện thoại không liên lạc được nên đi tìm.

Khi đến hồ Suối Đá, cách nhà các nạn nhân khoảng 10km thì người nhà phát hiện 2 xe máy, những đôi dép của những người này để trên bờ hồ.

Nghi có chuyện không lành, người nhà các nạn nhân đã mò tìm dưới hồ nhưng không có kết quả.

Đến sáng 17-2, người nhà cùng một số người dân địa phương phát hiện thi thể một người nổi lên mặt hồ. Sau đó, người dân dùng xuồng máy chạy quanh khu vực để tìm kiếm và phát hiện thêm 2 thi thể còn lại. 

NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thi thể dạt vào bờ biển Phú Quốc. Ảnh do công an cung cấp

Phát hiện ít nhất 6 thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc

Từ lúc phát hiện thi thể đầu tiên vào trưa 29-9, đến thời điểm này, lực lượng chức năng và người dân địa phương tiếp tục phát hiện thêm 5 thi thể nữa dạt vào bờ biển khu vực Bãi Trường thuộc xã Dương Tơ, Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang).

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Xét xử vụ buôn bán thuốc giả mác Heath 2000 Canada: Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường được giảm 1 năm tù

Sau 2 ngày xét xử và nghị án, chiều 30-9, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội đã tuyên án phúc thẩm các bị cáo trong vụ án buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh mang nhãn mác Health 2000 Canada xảy ra Công ty VNPharma, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) và một số đơn vị liên quan. 
" />