Các hãng hàng không tặng quà, chăm lo trẻ em dịp 1-6

(SGGPO).- Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi (1-6), Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific (JPA) sẽ dành những phần quà đặc biệt để chào đón những hành khách “nhí” trên tất cả các chuyến bay của hãng trong ngày 1-6.

Dự kiến, có khoảng 1.000 trẻ em từ dưới 12 tuổi bay cùng JPA trong ngày 1-6. Quà tặng sẽ được các tiếp viên trao trên chuyến bay, trị giá mỗi phần quà khoảng 160.000 đồng. Không chỉ mang lại niềm vui cho trẻ em trên các chuyến bay, JPA cũng dành 4 vé máy bay khứ hồi miễn phí trao giải thưởng cho những gia đình, cá nhân tự thiết kế, vẽ hoặc chụp hình ảnh thể hiện ấn tượng về ước mơ của trẻ em trong chương trình “Chắp cánh ước mơ bé thơ” được tổ chức trên diễn đàn của JPA tại www.facebook.com/JetstarVN từ ngày 31-5  đến 14-6-2014.

Dịp này, JPA chung tay cùng các đơn vị tổ chức Ngày hội trẻ em khuyết tật Việt Nam 2014 dành cho 180 trẻ em khuyết tật đến từ 14 Trung tâm Bảo trợ trẻ khuyết tật của các tỉnh thành trong cả nước, diễn ra trong 2 ngày 31-5 và 1-6  tại khu nghỉ dưỡng Biển Ngọc – Merperle, Đảo Hòn Tằm (Nha Trang). 

Trong ngày 1-6, hành khách “nhí” bay cùng VietJet Air sẽ được tham gia nhiều chương trình thú vị, hấp dẫn. Các nhân vật cổ tích sẽ chào đón và tặng quà cho các bé tại sân bay. Tiếp tục đồng hành cùng chương trình “Ước mơ của Thúy”, dịp này, VietJet Air đến thăm và tặng quà các bệnh nhi tại Bệnh viện Ung Bướu, Bệnh viện Nhi đồng 2, Viện truyền máu huyết học, Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình… cùng nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

        Mỹ Hạnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Sân bay Nội Bài được Hội đồng sân bay quốc tế cấp chứng nhận an toàn chống dịch

Các cảng hàng không quốc tế gồm: Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng đều đăng ký tham gia chương trình đánh giá an toàn phòng dịch của Tổ chức Hội đồng sân bay quốc tế, trong đó Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã được cấp chứng nhận, 2 cảng hàng không còn lại đang tiếp tục thực hiện các thủ tục nghiêm ngặt để được cấp chứng nhận trong thời gian tới.

Quy hoạch

Tin buồn