Các ứng dụng học tập hữu ích dành cho bạn trẻ

SGGP
Hiện nay, với chính chiếc điện thoại thông minh, các bạn trẻ có thể tải những ứng dụng hữu ích phục vụ học tập như: Solvee (giải Toán - Lý - Hóa - Anh), Ondy - Luyện thi THPT, Quizlet (Flashcards), Cake (học Tiếng Anh), Minimalist (tập trung học tập)… Các ứng dụng hữu ích này đều được tải về miễn phí. 

Một trong những ứng dụng hữu ích phục vụ học tập

Một trong những ứng dụng hữu ích phục vụ học tập

Solvee là ứng dụng giải bài tập các môn Toán - Lý- Hóa - Anh nhanh chóng trong 5 giây, chỉ sau một lần chụp ảnh đề bài. Solvee hỗ trợ giải đề với độ chính xác lên đến 80% nhờ sử dụng công nghệ AI, giúp học sinh chủ động tham khảo hay kiểm tra đáp án chính xác. Còn Ondy - Luyện thi THPT sẽ cung cấp đầy đủ lý thuyết và bài tập theo dạng. Ứng dụng này có đề thi thử, đáp án chi tiết giúp bạn trẻ luyện tập nhiều hơn…

DUY PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tìm chiến lược phát triển quận 7

Tìm chiến lược phát triển quận 7

TPHCM đang trình xin cơ chế đặc thù cho Thành phố thì quận 7 phải đặt mình trong tâm thế đặc thù của đặc thù, để từ đó có cơ chế thu hút tài chính, nguồn lực xây dựng và phát triển quận, Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi gợi mở.  

Bút Sài Gòn

Chỉ được ngửi

- Cú sốc xăng dầu tăng giá làm cho hầu hết doanh nghiệp mệt mỏi. Nhưng cái khó dài hạn hơn với doanh nghiệp là không tìm được nguồn vốn làm ăn. Một khi đã kẹt “vấn đề đầu tiên - tiền đâu” thì vướng dây chuyền đủ thứ.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

“Xanh hóa” công trình xây dựng

Trong năm 2020, ngành xây dựng và bất động sản chiếm đến 36% mức tiêu thụ năng lượng trên toàn cầu và phát thải chiếm 37% tổng lượng phát thải CO2 liên quan đến sử dụng năng lượng. Đặc biệt, trong tổng lượng khí thải đó, các hoạt động vận hành tòa nhà phát thải chiếm 27% tổng lượng phát thải CO2 hàng năm. 

Tin buồn

Đồng chí Lâm Văn Cang từ trần

Đồng chí LÂM VĂN CANG (Lâm Tư Quang - Ba Toàn), sinh năm 1932 tại làng Vĩnh Phước, huyện Vĩnh Châu, tỉnh Bạc Liêu. Nguyên Ủy viên Thành ủy Sài Gòn - Gia Định, nguyên Quyền Trưởng ban Hoa vận Thành ủy TPHCM, đã từ trần lúc 21 giờ 36 ngày 27-6-2022.
" />