Các website về Valentine’s day

Nhân Lễ tình yêu 14-2, xin giới thiệu website Valentine’s day: http://www.netcenter.com.vn/if/?I=21&C=2 . Ngoài việc giới thiệu tất cả thông tin liên quan đến ngày Valentine, trang web này còn đưa ra các ý tưởng, tư vấn giúp bạn chọn và mua được những món quà “độc” tặng “người ấy”…

Ngoài ra, bạn có thể ghé thăm website tiếng Anh (ảnh ):
http://www.theholidayspot.com/valentine

Để gửi tặng những tấm thiệp flash thật đẹp và ý nghĩa đến “anh ấy” hoặc “cô ấy”, bạn có thể đến với website:
http://cards.ssp.com.vn/?u=2&m=flash&f=flash&t=4 d9

Muốn gửi tặng tấm thiệp nào, bấm đúp chuột vào đó; rồi bấm vào liên kết Gửi thiệp; nhập tên và e-mail của bạn, tên và e-mail của người nhận vào các mục tương ứng. Sau đó, bạn đặt tiêu đề và nhập nội dung cho tấm thiệp trước khi gửi đi.
 
Thiệp chúc mừng Valentine còn được cung cấp miễn phí ở các website tiếng Việt khác như:
http://dienhoa.vnn.vn/vietnamese/gui_dien.jsp?kind=26&page=1
http://www.thiepviet.com/ecard/search.php?event_id=12
hay từ các website  tiếng Anh:

http://www.123greetings.com/rd2/?/events/valentines_day
http://www.deepestfeelings.com/holidays/valentine_day

Ngoài ra, Chương trình eyeHeart giúp bạn gửi tặng những trái tim bằng hoa hồng đến “người ấy” trong ngày Valentine thông qua chương trình chat nổi tiếng Yahoo! Messenger. Bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào chương trình Yahoo! Messenger và bạn mở ra cửa sổ chat với người mà bạn muốn gửi tặng “trái tim”.

Bước 2: Bấm vào file heart để mở ra giao diện chính của chương trình eyeHeart. Bạn có thể chỉnh sửa lại “trái tim” theo ý của mình bằng cách bấm chọn mẫu chữ thể hiện trái tim trong ô Style Name. Bấm chọn hình viền cho “trái tim” trong ô Icon Outside, chọn hình giữa cho “trái tim” trong ô Icon Inside.  

Bước 3: Kéo biểu tượng “trái tim” màu đỏ (phía trên dòng chữ Style Name) từ chương trình eyeHeart rồi thả vào cửa sổ chat mà bạn đã mở ra ở “bước 1”. Sau cùng, bạn bấm vào nút Send để gửi “trái tim” đến “người ấy”.

Chương trình eyeHeart tương thích với mọi Windows và các phiên bản Yahoo! Messenger. Bạn có thể tải eyeHeart về dùng miễn phí tại địa chỉ http://dasaco.net/hearte.exe (29 KB).

Nguyễn Bảo

Các tin, bài viết khác