Cảnh cáo một hiệu trưởng dùng ảnh khỏa thân để hăm dọa chia tay với người tình

Dù đã có vợ con, nhưng ông N. vẫn quan hệ tình cảm với một phụ nữ khác lớn hơn mình tới 5 tuổi. Trong một lần người tình gọi điện thoại video có cảnh khỏa thân, ông N. đã chụp lại để làm kỷ niệm. Gần đây, do muốn chấm dứt quan hệ yêu đương, ông N. đã gửi các ảnh chụp khỏa thân trong điện thoại với mục đích làm người tình sợ và chia tay.

Cảnh cáo một hiệu trưởng dùng ảnh khỏa thân để hăm dọa chia tay với người tình ảnh 1

Ông N. – Hiệu trưởng Trường Tiểu học B Mỹ An bị kỷ luật cảnh cáo, đồng thời sẽ điều động đi công tác tại nơi khác. Ảnh: CTV

Chiều 28-11, ông Nguyễn Công Khanh, Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chợ Mới (tỉnh An Giang) cho biết, đơn vị đang làm thủ tục để điều chuyển cán bộ đối với ông Trần Cao N. (49 tuổi) - Hiệu trưởng Trường Tiểu học B Mỹ An. Ông N. cũng vừa bị UBND huyện Chợ Mới kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo về mặt chính quyền, đồng thời bị Đảng ủy xã Mỹ An kỷ luật cảnh cáo về mặt Đảng.

Theo kết quả xác minh của Công an huyện Chợ Mới, từ năm 2016 đến đầu năm 2021, ông N. và bà P.T.T. (55 tuổi, ngụ huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp) có quan hệ tình cảm với nhau. Trình bày với cơ quan điều tra, ông N. cho rằng, một trong những lần điện thoại video, ông này đã chụp ảnh khỏa thân của bà T. lưu về máy để làm kỷ niệm.

Sau đó, hai người xảy ra mâu thuẫn, ông N. không muốn níu kéo mối quan hệ bất chính nữa nên đã chủ động gửi 3 ảnh khỏa thân đã lưu trong máy cho bà T. với mục đích làm bà này sợ hãi, không gọi điện, nhắn tin làm phiền mình nữa. Ông N. cũng khẳng định không gửi ảnh khỏa thân của bà T. cho ai khác, không phát tán trên Internet…

Bà T. đã làm đơn tố cáo hành vi của ông N. tới Công an huyện Chợ Mới, khẳng định hành vi của ông N. là làm nhục mình. Ngoài ra, bà T. còn yêu cầu cơ quan chức năng can thiệp để ông N. hoàn trả số tiền 120 triệu đồng đã vay mượn trong thời gian hai người quan hệ tình cảm.

Thượng tá Lê Văn Đấu, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an huyện Chợ Mới cho biết, căn cứ theo quy định hiện hành, hành vi gửi ảnh khỏa thân của ông N. cho bà T. chưa cấu thành tội làm nhục người khác, do đó không khởi tố vụ án hình sự.

Còn đối với nội dung bà T. tố cáo ông N. mượn tiền 3 lần (120 triệu đồng), Phòng Giáo dục và Đào tạo Chợ Mới đã trả lời bà T. rằng việc này không có người làm chứng, không có biên nhận nên không thể xác minh.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Hiệu quả làm đầu

- Hàng loạt doanh nghiệp xuất khẩu hàng nông sản báo tin vui đầu năm. Vui, vì ký được hợp đồng giá tốt, số lượng nhiều mà vẫn đảm bảo thời gian giao hàng. Dĩ nhiên, kỳ nghỉ tết của những doanh nghiệp này phải rút ngắn. Nhưng làm ăn được, cả nghiệp chủ lẫn công nhân đều lấy đó làm mừng.

Tin buồn