Cặp đôi "hit maker" Hoàng Dũng - GreyD “đổ bộ” sân khấu Cảm hứng Hò Dô

Vào ngày 23 và 24-9 sắp tới, trong 2 đêm công diễn Cảm hứng Hò Dô thuộc khuôn khổ Liên hoan Âm nhạc Quốc tế TPHCM - HOZO International Music Festival 2023 (Hò Dô 2023), sẽ có sự tham gia của ngôi sao truyền cảm hứng - ca sĩ Hoàng Dũng và GreyD.
Cặp đôi "hit maker" Hoàng Dũng - GreyD “đổ bộ” sân khấu Cảm hứng Hò Dô

Cặp đôi "hit maker" Hoàng Dũng - GreyD “đổ bộ” sân khấu Cảm hứng Hò Dô

2 đêm công diễn Cảm hứng Hò Dô sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ tại Công viên Lam Sơn (quận 1), đồng thời được chiếu phát trực tiếp độc quyền trên ứng dụng giải trí VieON. Chương trình là sự kiện dành cho cộng đồng, hoàn toàn miễn phí vào cổng.

Cảm hứng Hò Dô là cuộc thi tuyển chọn dành riêng cho các tài năng trẻ gồm các nghệ sĩ mới, nhóm nhạc độc lập, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, không giới hạn độ tuổi, giới tính, quốc tịch. Chương trình là chuỗi các đêm tranh tài kéo dài trong nhiều tháng để chọn những tài năng trẻ giành chiến thắng chung cuộc tại HOZO Super Fest, diễn ra trong các ngày 22, 23, 24-12 tại đường đi bộ Nguyễn Huệ và đường Lê Lợi.

“Liên hoan Âm nhạc Hò Dô nói chung, cuộc thi tuyển chọn Cảm hứng Hò Dô nói riêng được tổ chức với mục đích tạo điều kiện và tập trung khai thác, tìm kiếm, hỗ trợ các tài năng trẻ, qua đó kỳ vọng sẽ góp phần vào sự phát triển của thị trường âm nhạc Việt Nam một cách có chiều sâu hơn”, NSƯT Nguyễn Thị Thanh Thúy, Phó Giám đốc Sở VH-TT TPHCM chia sẻ.

Chương trình tối 23-9 sẽ có sự tham gia của ca sĩ Hoàng Dũng, DJ Vinjaz, MC Goku và các thí sinh: nhóm nhạc cụ truyền thống Đại học FPT, nhóm nhạc The 13th Floor, nhóm nhạc 2!MUCH, nhóm nhạc Dấu vân tay và Rapper B:OKEH.

Chương trình tối 24-9 có sự tham gia của GreyD, Rapper ICD, DJ Determind, MC Goku và các thí sinh: nhóm nhạc Poseidose, nhóm nhạc Rút kinh nghiệm, nhóm nhạc 3BICHS, nhóm nhạc One game, Rapper Killer.D và ca nhạc sĩ Yang TD.

Tăng Phúc “lột xác” trong MV mới

Tối 19-9, Tăng Phúc chính thức ra mắt MV mới trên kênh YouTube riêng với sự kết hợp lần đầu tiên với rapper Tonny Việt. Sau 1 tiếng phát hành, MV lập thành tích bất ngờ khi dẫn đầu itunes Vietnam, đồng thời lọt Top 9 Zing Chart.

Tăng Phúc “lột xác” trong MV, từ phong cách đến vũ đạo
Tăng Phúc “lột xác” trong MV, từ phong cách đến vũ đạo

Tác giả của ca khúc là nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy, người từng tạo nên rất nhiều bản hit trước đó cho Tăng Phúc như Đừng chờ anh nữa, Sau này, Trả người vtdo…

Ca khúc này là dự án tiếp theo thấy rõ sự thay đổi màu sắc âm nhạc và hình ảnh mạnh mẽ từ Tăng Phúc sau 2 sản phẩm “triệu view” được quay trước đó: Kvọng sai lầm (tháng 8-2022), Anh không quan trọng nữa (tháng 5-2023). Trước đây, Tăng Phúc từng được khán giả yêu mến với những bản ballad nhiều cảm xúc thì 2 năm gần đây anh từng bước thay đổi và làm đậm dấu ấn với pop, hướng đến sự chỉn chu về ngoại hình với những MV mang màu sắc Hàn Quốc, trau chuốt hình ảnh. Đây là sự thay đổi lớn về mặt âm nhạc cũng như tư duy của nam ca sĩ khi anh đang cố gắng hoàn thiện mọi mặt, để phù hợp với thị hiếu của số đông.

Sau MV lần này, Tăng Phúc cho biết, anh sẽ tiếp tục trau dồi về khả năng vũ đạo, diễn xuất cũng như giọng hát để đảm bảo có những phần trình diễn tốt nhất trên sân khấu cho ca khúc mới.

Tin cùng chuyên mục