Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn tổ chức Đại hội nhiệm kỳ II

(SGGP).- Ngày 6-6, tại TPHCM, Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn đã tổ chức Đại hội Đại biểu nhiệm kỳ II (2015 – 2018) và đón nhận cờ truyền thống của UBND TPHCM trao tặng. Đại hội có sự tham gia của gần 200 khách mời, gồm hội viên Câu lạc bộ cùng lãnh đạo các cơ quan ban ngành.

Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn (CLB DNSG) được thành lập theo Quyết định 1640/QĐ-UBND ngày 10-4-2010 của UBND TPHCM; quy tụ khoảng 500 hội viên là doanh nhân, chủ doanh nghiệp đa ngành nghề. Đại hội đã bầu ra 27 doanh nhân vào Ban chấp hành nhiệm kỳ II (2015-2018). Chủ tịch CLB DNSG nhiệm kỳ này là ông Nguyễn Thanh Minh (nguyên Tổng biên tập Báo Doanh Nhân SG, kiêm Chủ tịch Quỹ  hỗ trợ tài năng Lương Văn Can).

Trong nhiệm kỳ I (2010-2015), CLB DNSG đã tích cực thực hiện các hoạt động xã hội như: đã quyên góp, ủng hộ hơn 5 tỷ đồng tiền mặt cùng các sản phẩm doanh nghiệp đến nhiều chương trình, tặng 200 căn nhà “Doanh nhân Sài Gòn – Nghĩa tình biên giới”, ủng hộ hơn 1 tỷ đồng cho ngư dân miền Trung trong chương trình “Doanh nhân và biển”…

* Cùng ngày, Câu lạc bộ Đại lý thuế TPHCM thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM đã chính thức thành lập và ra mắt. Câu lạc bộ bao gồm 30 thành viên là doanh nghiệp chuyên về tư vấn thuế, đại lý thuế cùng nhiều thành viên cá nhân là cán bộ, công chức thuế đã nghỉ hưu. Nhiệm vụ đề ra của câu lạc bộ là trao đổi, hướng dẫn các nghiệp vụ về thuế; tuyên truyền các chính sách pháp luật thuế; là cầu nối giữa cơ quan thuế với doanh nghiệp.

GIA HÂN - HÀN NI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Hàng Thái “bắt sóng” thị hiếu người Việt

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và kéo dài, doanh nghiệp Thái Lan vẫn duy trì tăng trưởng doanh thu trên dưới 20% tại thị trường Việt Nam. Mức tăng trưởng này được đánh giá sẽ còn tiếp tục trong 5 năm tới. Điều này cũng lý giải cho việc ngày càng có nhiều doanh nghiệp Thái Lan đến tìm kiếm cơ hội đầu tư và phát triển thị phần tại đây.

Địa ốc

Tập đoàn Danh Khôi chuyển nhượng nhiều dự án “đất vàng”

Sau thông tin còn chưa hết nóng về việc Tập đoàn Danh Khôi công bố “thâu tóm” 3 dự án đất vàng ở Đà Nẵng và Nha Trang của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, thì nguồn tin mới đây được Danh Khôi tiết lộ vừa tiếp tục “thâu tóm” thành công thêm 3 dự án “đất vàng” có quy mô lớn khác ở Quy Nhơn và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nông nghiệp

Xây dựng đề án nông thôn mới thông minh

Ngày 23-9, tại hội nghị về xây dựng nông thôn mới thông minh (do Bộ NN-PTNT phối hợp với Bộ TT-TT tổ chức ở Hà Nội), ông Nguyễn Minh Tiến, Cục trưởng, Chánh Văn phòng Điều phối nông thôn mới Trung ương, cho biết, ứng dụng công nghệ thông tin, áp dụng mạnh mẽ hơn nữa khoa học - công nghệ, đặc biệt công nghệ số là giải pháp nâng cao chất lượng cuộc sống, giảm khoảng cách giữa nông thôn và thành thị ở nước ta.

Đầu tư

Thông tin kinh tế