Chấm dứt hoạt động Tổ nghiệp vụ hành chính công Q.3

Ngày 10-4, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Nguyễn Thành Tài đã ký quyết định chấm dứt thực hiện đề án thí điểm thành lập Tổ nghiệp vụ hành chính công tại UBND quận 3. Theo quyết định này, Chủ tịch UBND quận 3 có trách nhiệm sắp xếp lại bộ máy, nhân sự của tổ để đảm bảo tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính cho người dân.

H. Hiệp

  • Nhật Bản bàn giao 5 máy in chữ nổi cho Hội Người mù TPHCM

Chiều 11-4, Tổng Lãnh sự Nhật Bản tại TPHCM Ikuo Mizuki đã bàn giao 5 bộ máy in chữ nổi (braille) trị giá gần 80.000 USD cho Hội Người mù TP (HBA). Chủ tịch HBA Nguyễn Khánh cho biết, với 5 bộ máy in chuyên dùng này, HBA sẽ in đủ các tài liệu bằng chữ nổi phục vụ cho hơn 4.000 người mù tại TPHCM, nhờ đó sẽ tránh được tình trạng bị động về sách giáo khoa bằng chữ nổi các em học sinh khiếm thị. Đây là hệ thống máy in chữ nổi bằng vi tính đầu tiên có mặt tại TPHCM, có thể tạo ra trên 3.300 tài liệu/năm.

Ng. Lữ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Anh hùng Lao động NGUYỄN THỊ CHỈ từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 15, quận Bình Thạnh, TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: