Chủ tịch huyện không có bằng đại học “nghỉ hưu non”

SGGP
Ngày 25-2, BCH Đảng bộ huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng tổ chức hội nghị bất thường, công bố quyết định nghỉ hưu trước tuổi (gần 4 năm) đối với ông Mai Thanh Ngon, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Thạnh Trị; đồng thời bầu bổ sung thêm 1 phó bí thư mới nhiệm kỳ 2015 - 2020. 

Ông Mai Thanh Ngon về làm Chủ tịch huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng từ cuối năm 2015. Cuối năm 2018, Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Sóc Trăng nhận được đơn tố cáo của một cán bộ Phòng Kinh tế hạ tầng huyện Thạnh Trị về việc Chủ tịch UBND huyện không có bằng đại học.

Tỉnh ủy Sóc Trăng đã thành lập đoàn kiểm tra, xác minh và có kết luận ông Mai Thanh Ngon không có bằng tốt nghiệp đại học, kê khai không trung thực trong ứng cử và bầu cử. Tỉnh Sóc Trăng đã ra quyết định kỷ luật về mặt đảng và chính quyền đối với ông Mai Thanh Ngon bằng hình thức khiển trách.

 

PHAN THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phải công khai quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất

Thời gian qua, nhiều chủ đầu tư rao bán nhà đất thuộc các dự án nhà ở không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép, hoặc các dự án chưa được Nhà nước giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, hoặc các dự án không đủ điều kiện chuyển quyền sử dụng đất, bán nhà ở...

Tin buồn