Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết thăm Bộ Tư lệnh TPHCM

Chiều 17-6, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã đến thăm Bộ Tư lệnh TPHCM. Chủ tịch nước đã biểu dương, khen ngợi tinh thần năng động, sáng tạo của Đảng ủy, Bộ Tư lệnh TPHCM trong việc lãnh đạo lực lượng vũ trang TP hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững ổn định chính trị của TP.

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết mong rằng cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang TP luôn phát huy tốt phẩm chất cao quý bộ đội Cụ Hồ, không ngừng phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao…

H.MẠO

 

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp khách
 
Phát biểu tại buổi tiếp ông Ayumi Konoshi, Giám đốc quốc gia của Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) tại Việt Nam, đến chào tạm biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác vào chiều 17-6, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng khẳng định Chính phủ Việt Nam sẵn sàng thảo luận với ADB để xác định rõ một kế hoạch hợp tác về ODA trong những năm tới.

Vấn đề đối tác công tư, Thủ tướng cho biết, Chính phủ Việt Nam mong muốn triển khai nhanh mô hình này để huy động nguồn lực cho các dự án, nhất là các dự án cơ sở hạ tầng.

P.TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đoàn lãnh đạo Trung ương và TPHCM dâng hương Di tích Ngã Ba Giồng

Đoàn lãnh đạo Trung ương và TPHCM dâng hương Di tích Ngã Ba Giồng

Đoàn đã dành 1 phút mặc niệm, dâng những nén hương thơm tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và bao đồng bào, những chiến sĩ cộng sản đã hoạt động cách mạng, tranh đấu cho nền độc lập, tự do của dân tộc và anh dũng hy sinh trên quê hương Hóc Môn - 18 thôn vườn trầu.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Quận 9: Đảng bộ phường Trường Thạnh giành giải Nhất hội thi Tuyên truyền về học tập và làm theo gương Bác

Kết quả chung cuộc, Đảng bộ phường Trường Thạnh xuất sắc giành giải Nhất hội thi. Giải Nhì thuộc về Đảng bộ Trường Tiểu học - THCS - THPT Ngô Thời Nhiệm. Đảng bộ phường Hiệp Phú giành giải Ba. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao 3 giải khuyến khích và 3 giải phụ khác cho các đội thi.

Xây dựng Đảng

Văn hóa chưa được quan tâm tương xứng

"Văn hóa là nền tảng tinh thần xã hội; văn hóa vừa là mục tiêu, vừa là động lực thúc đẩy kinh tế phát triển”... thật sâu sắc và đúng đắn, nhưng vì sao văn hóa vẫn chưa được quan tâm tương xứng với kinh tế, chính trị?

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Tặng Nhà “Câu lạc bộ thủy thủ” cho Hải đội 512, Vùng 5 Hải quân

Nhân kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Vùng 5 Hải quân (26-10-1975 – 26-10-2020), từ ngày 26-10 đến 29-10, đoàn công tác của Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM do Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM Nguyễn Thành Thơ làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân.

Nhân sự

Cải cách hành chính

Mở rộng kênh tương tác với người dân

Nhìn lại công tác cải cách hành chính tại TPHCM những năm gần đây, điểm nổi bật là nhiều địa phương, đơn vị chú trọng mở rộng các kênh tương tác với người dân. Trong đó, kênh tương tác trên nền tảng internet đang tỏ rõ ưu thế trẻ trung, sôi động, tức thời, tiếp cận người dân trên mạng xã hội (MXH) - nơi được mọi người dành nhiều thời gian tham gia.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP