Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết thăm và làm việc tại tỉnh Bắc Ninh

Ngày 24-2, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã thăm, chúc tết, làm việc tại tỉnh Bắc Ninh.

Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã dâng hương tưởng niệm, trồng cây tại Đền Đô, nơi thờ phụng 8 vị vua nhà Lý (xã Đình Bảng huyện Từ Sơn), thăm Khu công nghiệp Quế Võ.

Đồng chí Nguyễn Minh Triết cho rằng, Bắc Ninh là vùng đất có truyền thống văn hiến và cách mạng, hiện nay đang là địa phương có sức hấp dẫn các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài, vì vậy Bắc Ninh cần tận dụng tốt thời cơ, giải quyết khó khăn, vướng mắc về cơ chế chính sách, huy động mọi nguồn lực đẩy nhanh tốc độ phát triển toàn diện, vững chắc, nhanh hơn tốc độ chung để hướng tới mục tiêu cơ bản là tỉnh công nghiệp vào năm 2015.

M.H.

  • Đại hội lần 2 Hội liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài

(TTXVN).- Ngày 24-2, tại Hà Nội, Hội Liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài đã tổ chức đại hội lần thứ II (2007-2010).

Phát biểu tại đại hội, Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm đánh giá cao những việc làm của Hội Liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài trong nhiệm kỳ vừa qua và đề nghị trong nhiệm kỳ tới, hội tiếp tục phát huy tốt vai trò là cầu nối những tấm lòng Việt Nam, là kênh liên hệ giữa bà con Việt kiều với quê hương, đất nước; giữa Hội Liên lạc ở Trung ương với 30 hội thân nhân kiều bào ở các địa phương.

Đại hội đã nhất trí bầu nguyên Thứ trưởng Bộ Khoa học-Công nghệ, Tiến sĩ khoa học Bùi Mạnh Hải giữ chức Chủ tịch Hội.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãnh đạo TPHCM và đại biểu kiều bào dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh

Lãnh đạo TPHCM và đại biểu kiều bào dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh

Sáng 29-10, tại Công viên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn lãnh đạo TPHCM và đoàn đại biểu kiều bào đã làm lễ dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhân dịp các đại biểu về dự hội nghị kiều bào đóng góp ý kiến về chuyển đổi số và khắc phục tác động của dịch Covid-19 để phát triển kinh tế Việt Nam.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Quận 9: Đảng bộ phường Trường Thạnh giành giải Nhất hội thi Tuyên truyền về học tập và làm theo gương Bác

Kết quả chung cuộc, Đảng bộ phường Trường Thạnh xuất sắc giành giải Nhất hội thi. Giải Nhì thuộc về Đảng bộ Trường Tiểu học - THCS - THPT Ngô Thời Nhiệm. Đảng bộ phường Hiệp Phú giành giải Ba. Ngoài ra Ban Tổ chức còn trao 3 giải khuyến khích và 3 giải phụ khác cho các đội thi.

Xây dựng Đảng

Kết quả từ những chương trình đột phá

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, tỉnh Tây Ninh đã đạt được nhiều chỉ tiêu tăng trưởng ấn tượng về thu hút đầu tư, thu ngân sách, phát triển nông thôn mới, giảm nghèo. Và bí quyết của những thành công đó chính là nhờ thực hiện tốt các chương trình đột phá về kinh tế - xã hội.  

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Tặng Nhà “Câu lạc bộ thủy thủ” cho Hải đội 512, Vùng 5 Hải quân

Nhân kỷ niệm 45 năm ngày thành lập Vùng 5 Hải quân (26-10-1975 – 26-10-2020), từ ngày 26-10 đến 29-10, đoàn công tác của Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM do Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TPHCM Nguyễn Thành Thơ làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, cán bộ, chiến sĩ Vùng 5 Hải quân.

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP