Chương trình hòa nhạc Giao hưởng số 5 của Tchaikovsky

(SGGP). Tối mai (9-12) tại Nhà hát Thành phố, Nhà hát Giao hưởng - Nhạc - Vũ kịch TPHCM (HBSO) tổ chức chương trình hòa nhạc Giao hưởng số 5 của Tchaikovsky, do nhạc trưởng quốc tế tài năng An Huyn Sung dàn dựng và chỉ huy dàn nhạc, bên cạnh đó có sự tham gia trình diễn của HBSO và hai nghệ sĩ đến từ dàn nhạc Goyang Philhamonic: nữ nghệ sĩ Ban Jin A (flute) và nghệ sĩ Trần Hữu Quốc (violin).

NS Trần Hữu Quốc vừa trở về từ Hàn Quốc, là tài năng violin đã biểu diễn nhiều nơi trên thế giới. Anh từng giữ vị trí Concert Master (người hỗ trợ nhạc trưởng) của dàn nhạc Giao hưởng quốc gia Seoul, dàn nhạc Philharmonic Prime và dàn nhạc Seoul Sinfonietta.

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mỹ Tâm phát hành MV nhạc dance “Hào quang”

Mỹ Tâm phát hành MV nhạc dance “Hào quang”

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm vừa phát hành MV Hào quang. Đây là món quà cô đặc biệt dành tặng fan của mình - những tri âm sẽ đến với liveshow Tri âm vào 25-4 tới đây. 

Phim

Sắp ra mắt Fast & Furious phần 9

Phần 9 của phim Fast & Furious dự kiến phát hành vào ngày 25-6, chậm gần một năm so với dự kiến lần đầu vào tháng 5-2020. 

Mỹ thuật

Sân khấu

Những “ngọn lửa” xứ Dạ cổ hoài lang

Trong khi ở nhiều tỉnh thành và TPHCM, cải lương Nam bộ đang trầy trật để “sống”, thì Nhà hát Cao Văn Lầu vẫn định kỳ sáng đèn mỗi tuần, suốt từ năm 2018 đến nay. Đó là do sự tận tâm của những “ngọn lửa” đầy tâm huyết với nghề tại xứ Bạc Liêu. 

Sách và cuộc sống

Hội sách Phú Yên quyên góp tủ sách Trường Sa

Ngày 21-4, tại Công viên Thanh thiếu niên TP Tuy Hòa (Phú Yên), Sở TT-TT tỉnh phối hợp với các sở, ban ngành trong tỉnh Phú Yên tổ chức lễ khai mạc Hội sách tỉnh Phú Yên lần thứ IV, năm 2021 với chủ đề “Sách và giá trị của tuổi trẻ”.

Sáng tác

Ngày về bên mẹ…

Mẹ về ngõ vắng xôn xao
Sương chiều ướt cả tiếng rao lặng thầm