Chương trình hòa nhạc Giao hưởng số 5 của Tchaikovsky

(SGGP). Tối mai (9-12) tại Nhà hát Thành phố, Nhà hát Giao hưởng - Nhạc - Vũ kịch TPHCM (HBSO) tổ chức chương trình hòa nhạc Giao hưởng số 5 của Tchaikovsky, do nhạc trưởng quốc tế tài năng An Huyn Sung dàn dựng và chỉ huy dàn nhạc, bên cạnh đó có sự tham gia trình diễn của HBSO và hai nghệ sĩ đến từ dàn nhạc Goyang Philhamonic: nữ nghệ sĩ Ban Jin A (flute) và nghệ sĩ Trần Hữu Quốc (violin).

NS Trần Hữu Quốc vừa trở về từ Hàn Quốc, là tài năng violin đã biểu diễn nhiều nơi trên thế giới. Anh từng giữ vị trí Concert Master (người hỗ trợ nhạc trưởng) của dàn nhạc Giao hưởng quốc gia Seoul, dàn nhạc Philharmonic Prime và dàn nhạc Seoul Sinfonietta.

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đêm nhạc Bình yên của nhạc sĩ Quốc Bảo giới thiệu đến công chúng

30 năm sáng tác âm nhạc của Quốc Bảo với đêm nhạc Bình yên

Tối 15-5 tới đây tại Nhà hát Hòa Bình (quận 10, TPHCM) sẽ diễn ra đêm nhạc Bình yên đánh dấu hành trình 30 sáng tác của nhạc sĩ Quốc Bảo. Đêm nhạc có sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ mà giọng hát đã gắn liền với các ca khúc của anh là Bằng Kiều, Lê Hiếu, Nguyên Hà, Võ Lê Vy, Trini và dẫn chuyện là nhà báo Đông Quân.

Phim

Sắp ra mắt Fast & Furious phần 9

Phần 9 của phim Fast & Furious dự kiến phát hành vào ngày 25-6, chậm gần một năm so với dự kiến lần đầu vào tháng 5-2020. 

Mỹ thuật

Sân khấu

Nghệ sĩ Võ Minh Lâm: Muốn có dấu ấn, phải học nghề, làm nghề thật giỏi

Là một trong số ít nghệ sĩ (NS) trẻ thế hệ mới của sân khấu cải lương hội đủ thanh và sắc cùng niềm đam mê, NS Võ Minh Lâm chịu khó học hỏi, nhanh nhạy nắm bắt và cập nhật xu hướng giải trí của người trẻ hiện nay để làm mới bản thân. Võ Minh Lâm hiện đã tạo dựng một chỗ đứng vững vàng trên sàn diễn. 

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Ngày về bên mẹ…

Mẹ về ngõ vắng xôn xao
Sương chiều ướt cả tiếng rao lặng thầm