Chương trình hòa nhạc tài năng trẻ piano

(SGGP).- Tối 9-2, Trung tâm Biểu diễn - Nhạc viện TPHCM tổ chức chương trình hòa nhạc đặc biệt của các tài năng trẻ piano.

Các nghệ sĩ trẻ tuổi và tài năng: Nguyễn Hoàng Phương Thy, Nguyễn Lan Anh, Quách Hoàng Nhi, Bùi Vũ Nguyệt Minh, Tạ Quang Vũ, Trần Yến Nhi Vũ Thanh Nhật và Nguyễn Thế Cường Quốc, hiện đang theo học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia, Nhạc viện TPHCM, Moscow State Conservatory và Central Music School of Moscow Tchaikovsky Conservatory (Nga) biểu diễn tại buổi hòa nhạc. Các nghệ sĩ trẻ này cũng từng tham gia và đoạt nhiều giải thưởng, thành tích xuất sắc tại các cuộc thi trong nước và quốc tế.

Trong chương trình hòa nhạc, khán giả sẽ được thưởng thức các nhạc phẩm kinh điển của các nhà soạn nhạc lừng danh: L.V.Beethoven, W.A.Mozart, F.Chopin, F.Schubert, F.Mendelssohn, Jean-Henri Ravina, Mikhail Glinka, S.Prokofiev, S. Rachmaninoff.

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhạc sĩ Doãn Nho và những cung bậc cuộc sống

Nhạc sĩ Doãn Nho và những cung bậc cuộc sống

Hiếm có nhạc sĩ nào có một đời sống lẫn sự nghiệp âm nhạc sôi động và “3 trong 1” như nhạc sĩ Doãn Nho . Vừa là đại tá quân đội, vừa sáng tác thanh nhạc, khí nhạc và là nhạc sĩ nghiên cứu, ông đã chứng tỏ một năng lực, một sở trường sáng tạo dồi dào, mãnh liệt.

Phim

Xin chào hạnh phúc

Lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3, series Xin chào hạnh phúc (Vietcomfilm sản xuất) gồm những phim ngắn có nội dung gần gũi hàm chứa những bài học sâu sắc.

Mỹ thuật

Sân khấu

Tìm “giờ vàng” cho sân khấu truyền hình

Nhiều năm qua, sân khấu truyền hình gần như hoạt động trong lặng lẽ, nguyên nhân phần lớn là vì giờ phát sóng thường rơi vào thời điểm khán giả đang đi làm, đi học, hoặc đang ngủ. Sự chiếm sóng ngày càng dày đặc của các chương trình giải trí hiện đại khiến số lượng người yêu thích sân khấu truyền hình giảm đi và mất dần.

Sách và cuộc sống

Tặng sách gì ngày tết?

Với mong muốn giúp bạn đọc có thêm một món quà tri thức để trao gửi ngày đầu năm, vài năm trở lại đây, một số nhà xuất bản và công ty sách đã đầu tư không chỉ về nội dung mà cả phần hình thức, nhằm phục vụ nhu cầu mua sách làm quà tặng tết đang dần hình thành trong cộng đồng. 

Sáng tác

Giọng quê

Giữa thành phố gần 10 triệu dân, tôi lại gặp được nhiều đồng hương qua giọng nói chân chất, mộc mạc, bao nhiêu thương nhớ bỗng chốc hiện về. Thương người và thương quê!