Chương trình Miền ký ức - Gửi người anh chưa quen

SGGP
Kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22-12-1944  - 22-12-2019), vào lúc 9 giờ ngày 15-12, HTV9 lên sóng chương trình ca nhạc - tọa đàm “Miền ký ức” với chủ đề Gửi người anh chưa quen. 

Với phiên bản mới, chương trình ca nhạc - tọa đàm “Miền ký ức” mong muốn trao tặng khán giả những tiết mục ca nhạc đặc sắc cùng câu chuyện của các khách mời đặc biệt.

Trong chương trình lần này, khán giả cùng ôn lại những ký ức oai hùng về những người chiến sĩ biệt động; giao lưu với diễn viên của phim Biệt động Sài Gòn - NSƯT Hà Xuyên, người thủ vai nữ chính Ngọc Mai và anh Trần Vũ Bình - con trai nhà thầu khoán Trần Văn Lai (một nguyên mẫu của nhân vật Tư Chung); giao lưu với NSƯT Thanh Thúy, Thượng úy Phan Nguyễn Trần Huy, Phó Chỉ huy trưởng nhà giàn DK1...

Biểu diễn đan xen trong chương trình là các tiết mục ca nhạc: Lá xanh, Điệp khúc tình yêu, Chút thư tình gửi người lính biển, Vết chân tròn trên cát, Hát mãi khúc quân hành… 

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Phim Việt đầu tiên công bố ngày ra rạp sau dịch

Sau thời gian dài tạm ngưng vì dịch bệnh, rạp phim trong nước sẽ chính thức được hoạt động trở lại vào cuối năm nay. Rừng thế mạng (tên cũ: Tà Năng – Phan Dũng) trở thành phim Việt đầu tiên công bố lịch chiếu mới.


Mỹ thuật

Cuộc thi ảnh Việt Nam sẽ chiến thắng

Hội Nhiếp ảnh TPHCM (HOPA) tổ chức cuộc thi ảnh nghệ thuật Việt Nam sẽ chiến thắng, nhằm lan tỏa hình ảnh đẹp trong phòng chống dịch Covid-19, những sẻ chia khó khăn ngày giãn cách; đặc biệt, là sự quyết tâm và hết lòng của các lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch như: y tế, quân đội, công an… 

Sân khấu

Kỷ niệm 100 năm Sân khấu Kịch nói Việt Nam

Ngày 21-10, lễ kỷ niệm 100 năm Sân khấu Kịch nói Việt Nam (1921-2021) được tổ chức trọng thể tại Nhà hát lớn Hà Nội. Đến dự buổi lễ có đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; đại diện lãnh đạo các ban, ngành cùng đông đảo các nghệ sĩ sân khấu.

Sách và cuộc sống

Công bố “Top 100 quyển sách đáng có trong tủ sách doanh nghiệp”

Ngày 19-10, tiếp nối thành công Tuần lễ Doanh nhân và Sách năm 2020, Hội đồng Phát triển sách doanh nhân tại TPHCM vừa tổ chức lễ công bố “Top 100 quyển sách đáng có trong tủ sách doanh nghiệp”, với sự tham gia của 23 đơn vị xuất bản và phát hành. 

Sáng tác

Tản mạn Sài Gòn

1. Em, cô gái sinh ra trong một gia đình người miền Trung, nhưng em lớn lên tại Sài Gòn - TPHCM, mảnh đất đã và đang cưu mang bao triệu gia đình gốc miền Trung nghèo khó, tha phương.