Chương trình Miền ký ức - Gửi người anh chưa quen

SGGP
Kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22-12-1944  - 22-12-2019), vào lúc 9 giờ ngày 15-12, HTV9 lên sóng chương trình ca nhạc - tọa đàm “Miền ký ức” với chủ đề Gửi người anh chưa quen. 

Với phiên bản mới, chương trình ca nhạc - tọa đàm “Miền ký ức” mong muốn trao tặng khán giả những tiết mục ca nhạc đặc sắc cùng câu chuyện của các khách mời đặc biệt.

Trong chương trình lần này, khán giả cùng ôn lại những ký ức oai hùng về những người chiến sĩ biệt động; giao lưu với diễn viên của phim Biệt động Sài Gòn - NSƯT Hà Xuyên, người thủ vai nữ chính Ngọc Mai và anh Trần Vũ Bình - con trai nhà thầu khoán Trần Văn Lai (một nguyên mẫu của nhân vật Tư Chung); giao lưu với NSƯT Thanh Thúy, Thượng úy Phan Nguyễn Trần Huy, Phó Chỉ huy trưởng nhà giàn DK1...

Biểu diễn đan xen trong chương trình là các tiết mục ca nhạc: Lá xanh, Điệp khúc tình yêu, Chút thư tình gửi người lính biển, Vết chân tròn trên cát, Hát mãi khúc quân hành… 

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Xin chào hạnh phúc

Lên sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV3, series Xin chào hạnh phúc (Vietcomfilm sản xuất) gồm những phim ngắn có nội dung gần gũi hàm chứa những bài học sâu sắc.

Mỹ thuật

Sân khấu

Tìm “giờ vàng” cho sân khấu truyền hình

Nhiều năm qua, sân khấu truyền hình gần như hoạt động trong lặng lẽ, nguyên nhân phần lớn là vì giờ phát sóng thường rơi vào thời điểm khán giả đang đi làm, đi học, hoặc đang ngủ. Sự chiếm sóng ngày càng dày đặc của các chương trình giải trí hiện đại khiến số lượng người yêu thích sân khấu truyền hình giảm đi và mất dần.

Sách và cuộc sống

Tặng sách gì ngày tết?

Với mong muốn giúp bạn đọc có thêm một món quà tri thức để trao gửi ngày đầu năm, vài năm trở lại đây, một số nhà xuất bản và công ty sách đã đầu tư không chỉ về nội dung mà cả phần hình thức, nhằm phục vụ nhu cầu mua sách làm quà tặng tết đang dần hình thành trong cộng đồng. 

Sáng tác

Giọng quê

Giữa thành phố gần 10 triệu dân, tôi lại gặp được nhiều đồng hương qua giọng nói chân chất, mộc mạc, bao nhiêu thương nhớ bỗng chốc hiện về. Thương người và thương quê!