Chương trình Tết nghĩa tình - Xuân Tân Sửu 2021

SGGP
Tối 16-12, Hội Nông dân TPHCM phối hợp với Đài Truyền hình TPHCM tổ chức chương trình Tết nghĩa tình - Xuân Tân Sửu 2021 tại Nhà hát Đài Truyền hình TPHCM, quận 1, được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 và truyền tiếp trên kênh HTV9.

 Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM; Nguyễn Xuân Định, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nông dân Việt Nam; Võ Thị Dung, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM; Võ Văn Hoan, Phó Chủ tịch UBND TPHCM…

Chương trình Tết nghĩa tình - Xuân Tân Sửu 2021 ảnh 1 Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Hồ Hải và Chủ tịch Hội Nông dân TPHCM Nguyễn Thanh Xuân tiếp nhận ủng hộ. 
Chương trình nghệ thuật đặc biệt này được duy trì thực hiện trong suốt 13 năm qua, nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp “lá lành đùm lá rách”, tấm lòng tương thân, tương ái, không để hộ nông dân khó khăn bị lãng quên, tụt lại phía sau. Chương trình nghệ thuật cuối năm 2020 hướng đến mục đích gây quỹ chăm lo an sinh xã hội cho 3.000 hộ hội viên nông dân nghèo, cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP; dự kiến sẽ trao 200 công cụ sản xuất, 2.000 phần quà tết, 1.520 suất học bổng, 200 sổ tiết kiệm và 5 căn nhà tình thương, với tổng kinh phí chăm lo trong năm 2021 khoảng 11,75 tỷ đồng.

Trong chương trình, đông đảo khán giả đã dõi theo các clip phóng sự về các gương điển hình hộ nông dân thoát nghèo tiêu biểu và thưởng thức các ca khúc: Việt Nam quê hương ngày tết, Lời tỏ tình của mùa xuân, Quê hương tình yêu và tuổi trẻ, Xuân quê tôi…

Cuối chương trình, Ban tổ chức công bố đã nhận được sự đóng góp quý báu của các doanh nghiệp, mạnh thường quân với tổng số tiền hơn 9 tỷ đồng.

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thay áo trạm điện

Thay áo trạm điện

Chị Phạm Thị Hồng Hà (35 tuổi, TPHCM) ngao ngán nhìn những tờ quảng cáo dán nham nhở, đủ mọi nội dung, từ “hút hầm cầu”, “khoan cắt bê tông” đến “tuyển dụng nhân viên”, dán trên cột điện trước công ty mình đang làm việc...

Phim

Hợp sức cho mùa phim Tết 2023

Thay vì cạnh tranh khốc liệt như các mùa phim tết trước đây, hầu hết các nhà làm phim đều nhìn nhận điều quan trọng nhất là làm thế nào để lôi kéo khán giả ra rạp. 

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Ra mắt sách Võ Văn Kiệt - trăm năm trong một chữ Dân

Ngày 8-12, tại Hà Nội, Viện lãnh đạo ABG phối hợp cùng Trung tâm Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (VAPEC) tổ chức tọa đàm và giới thiệu cuốn sách “Võ Văn Kiệt - 100 năm trong một chữ DÂN”. Sự kiện ra mắt sách nhân kỷ niệm lần thứ 100 ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (23-11-1922 - 23-11-2022).

Sáng tác

Sức mạnh của niềm tin

Giờ ra chơi, sân trường đông và ồn như ong vỡ tổ nhưng ở một góc nhỏ trong lớp, mọi người vẫn ngồi lại khá trật tự. Có những cô cậu bé ham chuyện trò hơn ham vui tụm năm tụm bảy ngồi lại ở đó. Đó là góc dành cho những câu chuyện còn hấp dẫn hơn ngàn lần những trò chơi ngoài kia. Thi thoảng cả đám cười ré lên hoặc sôi nổi trao đổi điều gì đó, nhưng lúc này thì lặng im phăng phắc. Chỉ có giọng Harry trầm bổng.

Mỹ thuật