Nokia N73

“Chuyên gia” máy ảnh số

Nokia N73- sản phẩm dòng Nseries của Nokia- đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Nseries là loạt thiết bị đa phương tiện tính năng cao mang lại trải nghiệm đa phương tiện chưa từng có bằng cách kết hợp những công nghệ mới nhất với thiết kế thời trang và tính dễ sử dụng. Với N73, bạn có thể sử dụng một thiết bị duy nhất để giải trí, truy cập thông tin, chụp và chia sẻ hình ảnh và video vào bất kỳ lúc nào và tại bất cứ nơi nào họ muốn.

Với màn hình QVGA rộng 2,4 inch, máy ảnh 3,2 megapixel với tính năng quang học Carl Zeiss chế độ tự động chọn nét và tính năng Lifeblog hấp dẫn, N73 được xem là “một máy ảnh số” ấn tượng. N73 sẽ giúp bạn tạo ngân hàng ảnh (Flickr.com) hay nhật ký ảnh trên mạng (Blog) qua Lifeblog, một hình thức đăng tải ảnh trực tuyến.

Nokia muốn dẫn đầu xu hướng này tại Việt Nam, như từng thành công tại các nước khác. Nhu cầu chụp ảnh và chia sẻ cuộc sống qua thế giới ảnh của người Việt Nam ngày càng cao, do vậy, việc được sở hữu những thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp nhưng tiện lợi và gọn nhẹ đang là một xu hướng nổi bật.

Nokia N73 còn là một máy tính đa phương tiện độc đáo với loa stereo tích hợp với âm thanh 3D. Bạn có thể sử dụng ngay công cụ chơi nhạc kỹ thuật số của N73 với các danh sách chơi nhạc và bộ điều chỉnh âm điệu hoặc bật radio FM hay chỉ đơn giản là sử dụng email, các ứng dụng văn phòng, chức năng tổ chức, đồng hóa với máy tính tương thích và duyệt Internet với Nokia Web Browser và Mini Map. Bạn sẽ biết được bạn đang gọi cho ai và ai gọi cho bạn với màn hình VGA ngoài cho phép thực hiện cuộc gọi video.
 
Hoạt động trên phần mềm S60 3rd Edition của hệ điều hành Symbian, Nokia N73 có các màu xám bạc/xám/màu mận chín, tuyết trắng/đỏ và tuyết trắng/màu nâu cà phê. Giá tham khảo: 8,9 triệu đồng (bạn có thể truy cập www.nokia.com/nseries).

Nghiêm Quảng

Các tin, bài viết khác