Cơ hội việc làm với ngành Kỹ thuật Xây dựng

SGGPO

Ngày 4-7, thêm 3 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng tham gia ký kết hợp tác đào tạo thực hành, tuyển dụng nhân lực ngành Kỹ thuật Xây dựng tại đại học Đông Á, nâng tổng số doanh nghiệp liên kết hợp tác lên hơn 60 đơn vị.

Cơ hội việc làm với ngành Kỹ thuật Xây dựng

Theo đó, 3 doanh nghiệp tham gia ký kết đợt này gồm: Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Kỹ thuật xây dựng DINCO và Công ty Cổ phần Thành Quân.

Điểm đặc biệt của hợp tác lần này là các doanh nghiệp sẽ cử nhân sự hướng dẫn, theo sát quá trình thực tập nghề nghiệp của sinh viên tại đơn vị xuyên suốt từ kỳ thực tập đầu tiên cho đến khi ra trường, giúp sinh viên sớm tiếp cận môi trường doanh nghiệp, nhận thức rõ các nhu cầu, thách thức về các vị trí công việc tại doanh nghiệp. Việc này giúp doanh nghiệp “chấm chọn” được nhân lực chất lượng ngay khi các bạn sinh viên kết thúc kỳ thực tập tốt nghiệp.

Cơ hội việc làm với ngành Kỹ thuật Xây dựng ảnh 1 Mỗi năm có hơn 6.000 vị trí việc làm tại các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước dành cho sinh viên Đại học Đông Á 
Dịp này, Công ty Heisei sẽ dành 20 suất học bổng khuyến tài với mỗi suất trị giá 5 triệu đồng dành cho sinh viên ngành Kỹ thuật Xây dựng có điểm đầu vào cao năm 2020. Bên cạnh đó, Quỹ doanh nghiệp Nhật Bản dành cho sinh viên Kỹ thuật Xây dựng Đại học Đông Á tham gia chương trình thực tập nghề nghiệp và làm việc tại Nhật vẫn duy trì với 100 suất mỗi năm và 5 triệu đồng/suất.

Cùng với các ký kết hợp tác trước đó, hợp tác này góp phần vào việc xác lập cơ hội phát triển kỹ năng nghề nghiệp và rộng mở cánh cửa việc làm với hơn 6000 vị trí việc làm tại các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước dành cho sinh viên Đại học Đông Á mỗi năm theo định hướng hội nhập toàn cầu.

XUÂN QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Tin tức - Sự kiện

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng

" />