Công an TPHCM chúc mừng ngày truyền thống của ngành kiểm sát

SGGPO
Nhân kỷ niệm 60 ngày thành lập của ngành kiểm sát, Công an TPHCM đã đến thăm, chúc mừng Viện Kiểm sát nhân dân TPHCM.

Sáng 22-7, Đoàn Công an TPHCM do Thiếu tướng Đinh Thanh Nhàn, Phó Giám đốc Công an TPHCM làm trưởng đoàn, cùng đại diện lãnh đạo chỉ huy các cơ quan điều tra của lực lượng Công an TPHCM đã đến Viện Kiểm sát nhân dân TPHCM nhân kỷ niệm ngày truyền thống 60 ngày thành lập ngành kiểm sát (26-7-1960 - 26-7-2020).

Tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Đinh Thanh Nhàn ghi nhận trong thời gian qua, phía Công an TPHCM và Viện KSND TPHCM luôn phối hợp chặt chẽ trong công tác điều tra, phòng chống, xử lý tội phạm.

Công an TPHCM chúc mừng ngày truyền thống của ngành kiểm sát ảnh 1 Thiếu tướng Đinh Thanh Nhàn, Phó Giám đốc Công an TPHCM tặng hoa cho đại diện Viện KSND TPHCM. Ảnh: C.T

Phó Giám đốc Công an TPHCM mong muốn trong thời gian tới, phía Công an TPHCM và Viện KSND TPHCM sẽ có sự phối hợp, kết hợp chặt chẽ hơn nữa trong lĩnh vực chuyên môn được giao.

Đồng thời, lãnh đạo Công an TPHCM cũng mong muốn trong thời gian tới, Công an TP sẽ tiếp tục nhận được sự phối hợp của đơn vị trong công tác tố tụng hình sự, kiểm soát các hoạt động tư pháp, góp phần hỗ trợ Công an TP trong công tác giữ an ninh trật tự xã hội trên địa bàn TP.

Nhân dịp kỷ niệm 60 ngày thành lập của ngành kiểm sát, đại diện Ban Giám đốc Công an TPHCM đã tặng lẵng hoa tươi thắm và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Viện KSND TPHCM.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Áp thấp nhiệt đới đi vào các tỉnh Quảng Ninh - Hải Phòng

Áp thấp nhiệt đới đi vào các tỉnh Quảng Ninh - Hải Phòng

Sáng sớm 11-8, áp thấp nhiệt đới suy yếu từ bão số 2 đã đi vào khu vực các tỉnh Quảng Ninh - Hải Phòng. Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, ở Bạch Long Vĩ có gió mạnh cấp 6, giật cấp 8, Cô Tô (Quảng Ninh) và Phù Liễn (Hải Phòng) có gió giật cấp 6. 

Bút Sài Gòn

Xanh lại dần dần

- Nhiều người đang háo hức ra Bình Định để ngắm cá voi xanh săn mồi. Cũng vui, vì hoạt động sinh tồn bình thường của những loài động vật biển lại tạo ra cảnh tượng kỳ thú để con người thưởng ngoạn. Rồi biết đâu du lịch xứ mình lại có thêm một điểm nhấn mang tên “Quan sát cá voi”?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />