Công an TPHCM chúc mừng ngày truyền thống của ngành kiểm sát

SGGPO
Nhân kỷ niệm 60 ngày thành lập của ngành kiểm sát, Công an TPHCM đã đến thăm, chúc mừng Viện Kiểm sát nhân dân TPHCM.

Sáng 22-7, Đoàn Công an TPHCM do Thiếu tướng Đinh Thanh Nhàn, Phó Giám đốc Công an TPHCM làm trưởng đoàn, cùng đại diện lãnh đạo chỉ huy các cơ quan điều tra của lực lượng Công an TPHCM đã đến Viện Kiểm sát nhân dân TPHCM nhân kỷ niệm ngày truyền thống 60 ngày thành lập ngành kiểm sát (26-7-1960 - 26-7-2020).

Tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Đinh Thanh Nhàn ghi nhận trong thời gian qua, phía Công an TPHCM và Viện KSND TPHCM luôn phối hợp chặt chẽ trong công tác điều tra, phòng chống, xử lý tội phạm.

Công an TPHCM chúc mừng ngày truyền thống của ngành kiểm sát ảnh 1 Thiếu tướng Đinh Thanh Nhàn, Phó Giám đốc Công an TPHCM tặng hoa cho đại diện Viện KSND TPHCM. Ảnh: C.T

Phó Giám đốc Công an TPHCM mong muốn trong thời gian tới, phía Công an TPHCM và Viện KSND TPHCM sẽ có sự phối hợp, kết hợp chặt chẽ hơn nữa trong lĩnh vực chuyên môn được giao.

Đồng thời, lãnh đạo Công an TPHCM cũng mong muốn trong thời gian tới, Công an TP sẽ tiếp tục nhận được sự phối hợp của đơn vị trong công tác tố tụng hình sự, kiểm soát các hoạt động tư pháp, góp phần hỗ trợ Công an TP trong công tác giữ an ninh trật tự xã hội trên địa bàn TP.

Nhân dịp kỷ niệm 60 ngày thành lập của ngành kiểm sát, đại diện Ban Giám đốc Công an TPHCM đã tặng lẵng hoa tươi thắm và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Viện KSND TPHCM.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

12 chùa được thử nghiệm ứng dựng cúng dường qua ví điện tử

12 chùa được thử nghiệm ứng dựng cúng dường qua ví điện tử

Thực hư liên quan đến việc ứng dụng ví điện tử vào việc cúng dường, cầu an, ngày 23-2, tại Hà Nội, Thượng tọa Thích Đức Thiện, Phó chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã có trao đổi với báo chí.

Bút Sài Gòn

Quy hoạch bằng mồm

- Nhiều người đổ vốn vô mua đất ở Bảo Lộc (Lâm Đồng) hiện đang ngồi trên lửa. Bởi hàng chục tỷ đồng hoặc hơn nữa đã dồn vô những quả đồi nhiều nguy cơ sẽ mất trắng. Bởi lẽ, lúc mua họ nhẩm tính khoản lời khẳm sau khi hiến đất làm đường rồi phân lô bán nền. Nhưng tính lời hóa ra là… sặc gạch!

Giao thông - Đô thị

Nên phát triển đô thị theo 2 hướng chính: Đông và Tây Bắc

LTS: Như Báo SGGP đã thông tin, được sự đồng ý của Thủ tướng Chính phủ, thực hiện theo Luật Quy hoạch đô thị, TPHCM đã triển khai lập Nhiệm vụ điều chỉnh Quy hoạch chung TP đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2060; nhằm điều chỉnh tổng thể đồ án điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng TPHCM đến năm 2025 (được phê duyệt năm 2010). Với sự tham mưu của Sở QH-KT TPHCM và đơn vị tư vấn là Viện Quy hoạch xây dựng Thành phố, báo cáo Nhiệm vụ quy hoạch đã được Ban cán sự Đảng UBND TP trình Ban Chấp hành Đảng bộ TPHCM và được đồng ý với những nội dung cơ bản. Báo SGGP phối hợp với Sở QH-KT đã giới thiệu những nội dung cơ bản của nhiệm vụ tới bạn đọc trong số báo ra ngày 5-2-2021. Báo đã nhận được phản hồi góp ý của Hiệp hội Bất động sản TPHCM và ý kiến của một số chuyên gia. Xin trân trọng giới thiệu thêm với bạn đọc.

Quy hoạch

Sẽ có phân khu tài chính kinh tế tại Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ

UBND TPHCM vừa phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết 1/500 đối với 4 phân khu có tổng diện tích 2.870ha của Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ. Trong đó, phân khu C có quy mô 303,47ha, là trung tâm tài chính, kinh tế, thương mại dịch vụ, văn phòng bến cảng, nghỉ dưỡng cao cấp, khu đô thị hiện đại gồm nhà ở liên kế, biệt thự, nhà cao tầng. Quy mô dân số dự kiến của khu C khoảng 26.300 người.

Tin buồn

TIN BUỒN

Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: