Công an TPHCM thăm, chúc mừng các đơn vị y tế

SGGPO

Nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27-2-1955 – 27-2-2021), Công an TPHCM đã thành lập nhiều đoàn do các đồng chí trong Ban Giám đốc làm Trưởng đoàn đến thăm và chúc mừng các đơn vị y tế.

Công an TPHCM thăm, chúc mừng các y, bác sĩ Bệnh viện Nhân dân 115

Công an TPHCM thăm, chúc mừng các y, bác sĩ Bệnh viện Nhân dân 115

Đến thăm, chúc mừng tại Bệnh viện Nhân dân 115 và Viện Tim TPHCM, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Thành ủy viên, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Công an TPHCM, Phó Giám đốc Công an TPHCM đã gửi lời chúc tốt đẹp đến các y, bác sĩ - những chiến sĩ áo trắng đang ngày đêm ra sức bảo vệ và giữ gìn sức khỏe cho người dân. Thời gian qua, các đơn vị đã phối hợp tốt cùng Công an TPHCM chăm sóc sức khỏe cho nhân dân và cán bộ chiến sĩ công an, nhất là trong các đợt phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Công an TPHCM thăm, chúc mừng các đơn vị y tế  ảnh 1 Công an TPHCM thăm, chúc mừng các y, bác sĩ Viện Tim TPHCM

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang cảm ơn các đơn vị y tế đã hỗ trợ rất hiệu quả cho Công an TPHCM về công tác đào tạo cán bộ, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật. Trong thời gian tới, Công an TPHCM mong muốn tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, hỗ trợ từ các đơn vị y tế, đặc biệt là công tác đào tạo, nâng cao trình độ cho đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện Công an TPHCM.

Lãnh đạo các đơn vị y tế cảm ơn sự quan tâm, phối hợp chặt chẽ của lực lượng Công an TPHCM, đã cùng với các đơn vị hoàn thành xuất sắc vai trò xung kích tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Đồng thời, khẳng định luôn sẵn sàng tạo mọi điều kiện tốt nhất để phối hợp, hỗ trợ Bệnh viện Công an TPHCM nói riêng và lực lượng Công an TPHCM nói chung trong chăm sóc sức khỏe cho cán bộ chiến sĩ công an, góp phần vào công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, thực hiện tốt nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn Thành phố.

AN PHƯỚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

PVFCCo tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng chống Covid -19

Trước diễn biến mới của dịch Covid-19 những ngày qua, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã liên tục thực hiện các biện pháp phòng chống từ xa, “nhiều vòng nhiều lớp”, nhằm kịp thời ngăn chặn, phòng ngừa và hạn chế thấp nhất các nguy cơ, đảm bảo sức khỏe của người lao động, duy trì liên tục, thường xuyên các hoạt động sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty.

Tư vấn dinh dưỡng

Sữa chua mới của TH: Ít đường hơn, ngon thanh nhẹ

Được làm hoàn toàn từ sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH, lên men tự nhiên, Sữa chua ít đường TH true YOGURT có hương vị thơm ngon, thanh nhẹ. Đáng chú ý, sản phẩm giảm tới 28% lượng đường so với sữa chua có đường TH. 

Thuốc

Nguy hiểm khi sử dụng thuốc giảm đau không đúng cách

Thuốc giảm đau là các thuốc nhằm điều trị triệu chứng, làm giảm các cơn đau cấp tính hoặc mạn tính. 2 nhóm thuốc phổ biến nhất có thể được phép bán không cần đơn tại các hiệu thuốc là paracetamol và nhóm kháng viêm không chứa steroid, viết tắt là NSAIDs (Nonsteroidal anti-inflammatory drugs).