Công ty TNHH MTV XSKT Bến Tre hỗ trợ trên 36 tỷ đồng cho các hoạt động an sinh xã hội

Công ty TNHH MTV XSKT Bến Tre là doanh nghiệp do Nhà nước sở hữu 100% vốn điều lệ, có chức năng, nhiệm vụ được giao là hoạt động kinh doanh phát hành vé số kiến thiết công trình phúc lợi xã hội.
Công ty TNHH MTV XSKT Bến Tre hỗ trợ trên 36 tỷ đồng cho các hoạt động an sinh xã hội ảnh 1

Trong năm 2022, XSKT Bến Tre đóng góp vào ngân sách nhà nước gần 1.800 tỷ đồng. Trong đó thực hiện dự toán của Hội đồng nhân dân tỉnh giao là 1.600 tỷ đồng, đạt 108,87% dự toán; thuế thu nhập cá nhân của đại lý và người trúng thưởng là gần 200 tỷ đồng, góp phần đảm bảo cân đối thu chi ngân sách, đầu tư phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.

Cùng với hoạt động kinh doanh, công ty luôn hướng đến các hoạt động an sinh xã hội. Trong năm 2022, công ty đã đóng góp số tiền trên 36 tỷ đồng, trong đó: hỗ trợ 25,1 tỷ đồng xây dựng mới 502 căn nhà tình nghĩa, nhà tình thương, nhà nghĩa tình đồng đội cho hộ gia đình chính sách nghèo, hộ nghèo; tặng 2 phòng máy vi tính cho trường học, trao 3.549 suất học bổng và 194.870 quyển tập cho các em học sinh, sinh viên với tổng số tiền trên 9,27 tỷ đồng; trực tiếp hỗ trợ và vận động các đại lý vé số hỗ trợ trên 85 tấn gạo, hơn 1.000 phần quà cho người bán vé số lẻ, người có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 với tổng số tiền trên 2,3 tỷ đồng; cùng nhiều hoạt động phúc lợi xã hội khác.

Mua vé số kiến thiết Bến Tre để góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp!

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN

XỔ SỐ KIẾN THIẾT BẾN TRE

Địa chỉ: 303A4 Đoàn Hoàng Minh, phường Phú Tân, TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre

Điện thoại: (0275) 3829422 - 3825276 - 3822241 Fax: (0275) 3825165 Email: xosobentre@gmail.com Website: www.xosobentre.com.vn

Tin cùng chuyên mục

Thị trường

Kiến nghị giá bán xăng dầu nên do cung cầu quyết định

Trong hai phương án của Bộ Công thương, VCCI ủng hộ phương án thứ hai là để doanh nghiệp tự xác định và công bố giá bán lẻ, thực hiện kê khai giá khi thay đổi giá và báo cáo về Bộ Công thương, Bộ Tài chính để giám sát. Khi giá bán do cung cầu quyết định sẽ phụ thuộc vào mức độ cạnh tranh của thị trường. Việc này sẽ tuân theo quy định của Luật Giá và hạn chế sự can thiệp của Nhà nước nếu không cần thiết.

Đầu tư

Nhiều doanh nghiệp lớn xin đầu tư vào Khánh Hòa

Thông qua tiếp xúc các nhà đầu tư, Ban Quản lý Khu kinh tế Vân Phong nắm bắt nhu cầu của các nhà đầu tư để nghiên cứu trong quá trình lập quy hoạch phân khu các khu chức năng tại đây và các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Thông tin kinh tế

Vietjet chào đón những hành khách đầu tiên từ thành phố Almaty (Kazakhstan) đến vùng biển xinh đẹp tại Nha Trang

Lợi nhuận công ty mẹ đạt hơn 900 tỷ đồng, Vietjet đi đầu mở mạng bay quốc tế, thúc đẩy du lịch, đầu tư

Trong năm 2022, Vietjet vận chuyển 20,5 triệu lượt khách trên 116.000 chuyến bay, vận tải hành khách nội địa tăng trưởng 20% so với 2019. Số lượt khách nội địa trong quý 4-2022 tăng hơn 7 lần so với cùng kỳ năm 2021, cao hơn giai đoạn trước dịch Covid-19, trong đó hành khách nội địa tăng 24%.
VietinBank tiếp tục có sự tăng trưởng tích cực trong hoạt động kinh doanh

VietinBank: Chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, chuyển dịch kênh số

Theo Báo cáo tài chính quý IV/2022 của VietinBank, lãi thuần từ hoạt động dịch vụ năm 2022 tăng 22,8% so với năm trước. Kết quả đạt được do Ngân hàng đã tích cực triển khai các giải pháp đồng bộ thúc đẩy công tác bán đi đôi với nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng đa dạng, toàn diện các nhu cầu dịch vụ tài chính của khách hàng…
Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Sẵn sàng phương án vận hành ổn định, an toàn hệ thống điện trong Tết Quý Mão

Dự báo trong những ngày Tết Nguyên đán Quý Mãi 2023, mức tiêu thụ điện sẽ thấp hơn nhiều so với ngày thường, trong khi tổng công suất lắp đặt của nguồn năng lượng tái tạo (21.000MW) đã cao hơn nhiều công suất tiêu thụ của toàn hệ thống. Do đó, khi phụ tải xuống quá thấp, bắt buộc phải giảm công suất huy động từ các loại nguồn…
Ông Đào Xuân Dinh, Đồng sáng lập - Chủ tịch Merap và TS Itsuo Hama, Chủ tịch Lion Nhật Bản

Merap và Lion hợp tác chiến lược nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Ngày 16-1, tại Nhật Bản, Công ty Merap và Lion Corporation Nhật Bản đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược - Nâng tầm thương hiệu. Sự kiện này càng có ý nghĩa trong bối cảnh năm 2023, Merap đặt mục tiêu trở thành công ty chăm sóc sức khỏe tiên tiến cũng như năm đánh dấu chặng đường 50 năm phát triển quan hệ hợp tác ngoại giao giữa Nhật Bản và Việt Nam.