Cụ bà 90 tuổi tử vong sau khi hay tin con trai chết dưới vuông tôm

SGGPO

Ngày 15-4, liên quan đến việc phát hiện thi thể dưới vuông tôm, thông tin từ ông Lê Văn Vĩnh, Phó Chủ tịch UBND xã Hồ Thị Kỷ (huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) cho biết, mẹ của nạn nhân cũng mất vào tối ngày 14-4, sau khi đưa thi thể con trai về nhà.

Tin liên quan

Người dân hiếu kỳ đến xem vụ việc

Người dân hiếu kỳ đến xem vụ việc

Ông P.V.U. (44 tuổi, ngụ ấp Bào Nhàn, xã Hồ Thị Kỷ) độc thân, hàng ngày chăm sóc mẹ là bà N.T.N. (90 tuổi) bị mù và chị gái bị bệnh. Trước khi đưa thi thể ông U. về, người thân đưa cụ N. đi nơi khác.

“Tuy nhiên, khoảng 2 giờ sau thì cụ bà tử vong. Địa phương đã cử đoàn đến thăm hỏi, hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho ông U. và động viên gia đình sớm vượt qua đau thương”- ông Vĩnh thông tin thêm.

Trước đó, ông U. từ nhà đi đến vuông tôm của mình ở khóm 1 (phường Tân Xuyên, TP Cà Mau) nhưng không thấy về. Nghi ngờ có chuyện bất thường vì hàng ngày ông phải chăm sóc mẹ già bị mù.

Sau đó, đại diện Công an xã Hồ Thị Kỷ cùng người thân xuống mò tìm thì phát hiện thi thể ông U. bị dìm dưới vuông tôm nên báo cơ quan chức năng.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an TP Cà Mau cùng các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và xác minh, làm việc với những người có liên quan...

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông U.

NGỌC CHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Lành mạnh hơn

- Mới có ít bữa thị trường chứng khoán xứ mình áp dụng chu kỳ thanh toán T+2, chợ cổ phiếu cứ đi xuống. Có phải T+2 là nguyên nhân tạo ra tình trạng rớt giá liên tục?

Giao thông - Đô thị

TPHCM: Hơn 300 dự án treo chưa được thu hồi

Đó là thông tin được Giám đốc Sở Tài nguyên - Môi trường TPHCM Nguyễn Toàn Thắng báo cáo tại buổi giám sát của Ban Đô thị - HĐND TPHCM về thực hiện công tác thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất đối với các dự án đã có nghị quyết của HĐND TPHCM vào sáng ngày 4-10.

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn