Cử tri Bến Tre quan tâm kết quả xử lý sai phạm ông Trần Văn Truyền

Ngày 8-12, HĐND tỉnh Bến Tre đã khai mạc kỳ họp lần thứ 11. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã đến dự.

Tại kỳ họp này, cử tri Bến Tre đặc biệt quan tâm đến những vấn đề sai phạm liên quan đến ông Trần Văn Truyền, nhất là việc cấp đất, sửa chữa, bán nhà cho ông Truyền. Cụ thể, cử tri kiến nghị cấp có thẩm quyền công khai thông tin kết quả xử lý các vụ việc liên quan đến các vị nguyên là lãnh đạo tỉnh có sai phạm trong việc cấp đất, sửa chữa nhà cho ông Trần Văn Truyền để bà con cử tri được rõ.

Liên quan đến việc thu hồi nhà, đất ông Trần Văn Truyền, ngày 8-12, đại lý bia của con trai ông Truyền (tại thửa đất số 598B5 đường Nguyễn Thị Định, phường Phú Khương, TP Bến Tre) đã được gia đình tiến hành tháo dỡ bảng hiệu, dời đồ đạc đi nơi khác. Trước đó, tại buổi họp kiểm điểm do Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bến Tre tổ chức vào chiều 6-12, ông Truyền đã cam kết sẽ tháo dỡ nhà và bàn giao cho UBND TP Bến Tre trước ngày 18-12.

THỊNH HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hành động vì dân

Ban Thường vụ Quận ủy quận 1 (TPHCM) và cấp ủy các cấp đã ban hành nhiều văn bản để chỉ đạo, quán triệt, triển khai, tổ chức thực hiện toàn diện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đến cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn quận. Từ những cách làm hay, mô hình thiết thực đã giúp cải thiện quy trình phục vụ dân, góp phần hỗ trợ đời sống người dân ngày càng tốt hơn.

Xây dựng Đảng

Đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng trong chung cư

TPHCM có nhiều chung cư với quy mô vài trăm đến hàng ngàn cư dân sinh sống. Thời gian qua, nhiều chi bộ chung cư được thành lập và từng bước hoàn thiện hệ thống tổ chức chính trị - xã hội trong chung cư.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Long An bầu nhiều chức danh lãnh đạo chủ chốt

Ngày 21-6, HĐND tỉnh Long An,  khóa X (nhiệm kỳ 2021-2026) họp lần thứ nhất để bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; bầu Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh và nhiều chức danh khác... 

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP