Cử tri đồng ý giới thiệu đồng chí Nguyễn Thị Lệ ứng cử đại biểu Quốc hội, HĐND TPHCM

SGGPO

Hội nghị đã tiến hành biểu quyết với kết quả 100% cử tri tham dự hội nghị đồng ý giới thiệu đồng chí Nguyễn Thị Lệ ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV, Đại biểu HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2021-2026.

Tin liên quan

Đồng chí Nguyễn Thị Lệ phát biểu tại Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử. Ảnh: VIỆT DŨNG

Đồng chí Nguyễn Thị Lệ phát biểu tại Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử. Ảnh: VIỆT DŨNG

Tối 2-4, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường 12, quận 3, TPHCM tổ chức Hội nghị cử tri để lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri tại nơi cư trú đối với đồng chí Nguyễn Thị Lệ, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TPHCM, người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2021-2026.

Sau khi nghe tiêu chuẩn của đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND TPHCM, tiểu sử tóm tắt của người được giới thiệu ứng cử, đa số cử tri phát biểu nhận xét đồng chí Nguyễn Thị Lệ là người gương mẫu, sống chan hòa, gần dân, luôn quan tâm hỗ trợ địa phương trong nhiều mặt công tác, nhất là về giảm nghèo, an sinh xã hội.

Cử tri mong muốn đồng chí Nguyễn Thị Lệ nếu được tín nhiệm bầu trở thành đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND TPHCM sẽ phát huy năng lực, kinh nghiệm, thực hiện tốt vai trò người đại biểu của nhân dân. Đồng thời, mong muốn đồng chí tiếp tục quan tâm đến đời sống các gia đình chính sách, hộ nghèo, cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Lệ ghi nhận đầy đủ các ý kiến của cử tri. Đồng chí bày tỏ, nếu được tín nhiệm và trúng cử, đồng chí sẽ cố gắng làm tròn trách nhiệm của người đại biểu do dân bầu.

Hội nghị đã tiến hành biểu quyết với kết quả 100% cử tri tham dự hội nghị đồng ý giới thiệu đồng chí Nguyễn Thị Lệ ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2021-2026.

MẠNH HÒA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Đề cao trách nhiệm trong việc học tập, làm theo Bác Hồ kính yêu

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Phan Nguyễn Như Khuê khẳng định, TPHCM xây dựng đội ngũ cán bộ đủ năng lực, phẩm chất, đạo đức là nhân tố quyết định sự phát triển cơ quan, đơn vị, địa phương trong sạch, vững mạnh toàn diện, đề cao trách nhiệm, nghĩa vụ thiết thực hơn trong học tập, làm theo Bác.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Đại tá Bùi Ngọc Giáp giữ chức Trưởng Ban Chuyên đề Công an TPHCM

Sáng 19-5, Công an TPHCM đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an TPHCM về việc tiếp nhận, bổ nhiệm cán bộ giữ chức vụ Trưởng Ban Chuyên đề Công an TPHCM (trước là Báo Công an TPHCM) với sự chủ trì của Thiếu tướng Trần Đức Tài, Phó Giám đốc Công an TPHCM.

Cải cách hành chính

Tích hợp 25 dịch vụ công thiết yếu lên Cổng Dịch vụ công Quốc gia

Theo yêu cầu của Đề án 06, đến hết tháng 5-2022, các bộ, cơ quan liên quan và các địa phương phải tập trung nguồn lực để rà soát, đánh giá, tái cấu trúc quy trình thủ tục hành chính. Dưới đây là 25 dịch vụ công trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP