Cửa sổ du lịch

* Từ ngày 7-3-2007, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist chính thức đưa vào hoạt động trang web www.dulichkhuyenmai.com, tập hợp những thông tin khuyến mãi mới nhất về chương trình tour du lịch trong nước, tour du lịch nước ngoài, thuê xe, vé máy bay, chương trình khuyến mãi áp dụng cho khách hàng đi theo nhóm và khách hàng mua tour kế tiếp của công ty.

* Trung tâm Du lịch Globay Holidays
vừa chào tour Tây Nguyên tham quan ba tỉnh Đắc Lắc, Gia Lai và Kon Tum, 4 ngày 3 đêm, với những tuyến điểm tham quan nổi tiếng như biển hồ T’Nưng (di tích còn lại của miệng núi lửa), thác và thủy điện Yaly, cầu treo Konklor, buôn Jun, hồ Lak, thác Dray Sap…
 
* Lần đầu tiên, tuyến xe buýt liên vận quốc tế TPHCM - Siêm Riệp (Campuchia) đã khai thông, theo đó, với giá vé 20 USD/lượt (36 USD/vé khứ hồi), hành khách được phục vụ các bữa ăn, nước uống. Loại xe chất lượng cao của Sapaco Tourist còn có 2 màn hình LCD, một nhà vệ sinh trên xe và du khách sẽ không phải sang xe tại cửa khẩu Mộc Bài. Với đội ngũ HDV chuyên nghiệp đi theo đoàn, hành khách còn được hỗ trợ thủ tục xuất nhập cảnh và có thể tự (hay thông qua HDV) đặt phòng khách sạn, chỗ ăn uống, vé tham quan và tự quyết định thời gian du lịch của mình. Vé có bán (2 chuyến/tuần) tại 197 Phạm Ngũ Lão, Q1, TPHCM.

T.Đ. - B.M.

Các tin, bài viết khác