Cụm tin

- Nằm trong chiến dịch 5 năm kỷ niệm thành lập và thay đổi hình ảnh thương hiệu trên toàn cầu, Sony Ericsson Việt Nam đã tổ chức chương trình khuyến mãi áp dụng cho dòng điện thoại Walkman (W950i (ảnh), W900i, W850i, W810i, W710i, W550i, W300) từ ngày 20-10 đến ngày 17-11-2006. Trong số những khách hàng mua điện thoại trên, có 5 người được chọn đi du lịch ở Úc và giao lưu với ca sĩ Robbie Williams, nhờ lá thăm may mắn. 

- Công ty Điện toán và Truyền số liệu VDC, Microsoft, VIP Wireless vừa ký thỏa thuận hợp tác xây dựng cổng MSN và các dịch vụ Windows Live tại Việt Nam. Windows Live là một dịch vụ Internet mới của Microsoft, gồm các dịch vụ dành cho cộng đồng trực tuyến như tin nhắn tức thời, viết blog và gửi mail cùng các dịch vụ tìm kiếm, các dịch vụ bảo vệ và bảo mật.

- Hanoi Telecom vừa hợp tác với China Unicom (nhà khai thác hàng đầu Trung Quốc về dịch vụ mạng CDMA 1x, với trên 350 triệu thuê bao) trên các lĩnh vực tìm nguồn và cung cấp máy đầu cuối, card dữ liệu không dây, thiết bị và phụ kiện tương thích với công nghệ CDMA 2000… ; chia sẻ công nghệ và sản phẩm liên quan đến Dịch vụ giá trị gia tăng; chuyển vùng quốc tế và phát triển các dịch vụ tiện ích đến thuê bao của mỗi bên…

B.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất