Cuộc thi ảnh cho học sinh “Lớp mình thời Covid”

SGGP
Từ nay đến 31-3, Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa TPHCM tổ chức cuộc thi ảnh “Lớp mình thời Covid” cho học sinh lớp 9 tại khu vực TPHCM và học sinh lớp 12 các trường THPT từ Đà Nẵng đến Cà Mau. 

Theo đó, học sinh tham gia bằng cách gửi một ảnh đẹp, ấn tượng, độc đáo gắn với những khoảnh khắc vui vẻ, đáng nhớ nhất của tập thể lớp mình kèm lời tựa (slogan) tự sáng tạo hướng đến chủ đề: “Chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19” và một đoạn thông tin giới thiệu về lớp hoặc chia sẻ ý nghĩa về bức ảnh (không quá 200 chữ).

Mỗi lớp chỉ được gửi tối đa 2 ảnh dự thi về địa chỉ email: lopminhthoicovid@bkc.edu.vn và ghi rõ tiêu đề: Dự thi “Lớp mình thời Covid” - lớp - trường - tỉnh/thành phố. 

Ảnh dự thi sẽ được bình chọn qua điểm online thông qua các lượt thích, thả tim, bình luận, chia sẻ trên tài khoản facebook cá nhân và điểm nội dung từ ban giám khảo. Cuộc thi dự kiến công bố kết quả vào ngày 15-4 với tổng trị giá giải thưởng 250 triệu đồng.

HÙNG THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM: Hơn 14.000 học sinh không tham dự kỳ thi tuyển sinh lớp 10

TPHCM: Hơn 14.000 học sinh không tham dự kỳ thi tuyển sinh lớp 10

Báo cáo công tác chuẩn bị năm học mới 2020 - 2021, Sở GD-ĐT TPHCM cho biết, năm nay số lượng thí sinh đăng ký tham gia kỳ thi tuyển sinh lớp 10 là 82.303 em, trong đó đăng ký dự thi lớp 10 thường là 74.912 em, lớp 10 tích hợp là 857 em và lớp 10 chuyên là 6.524 em.

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Đại học quốc gia: Đột phá tự chủ để phát triển mạnh hơn

Từ khi thành lập đến nay, hai đại học quốc gia (ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Quốc gia TPHCM) luôn khẳng định là hai đơn vị đầu tàu trong hệ thống giáo dục đại học cả nước. Điều này được minh chứng qua chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học (NCKH), công bố quốc tế, đóng góp cho cộng đồng; vị thế và uy tín của hai ĐHQG càng khẳng định khi xuất hiện trên các bảng xếp hạng ĐH uy tín nhất của quốc tế. Chính vì vậy, nghị định về ĐHQG cần phải mở ra nhiều đột phá hơn, giúp hai đơn vị hoàn thành sứ mạng, nhiệm vụ chiến lược của mình. 

Văn hay chữ tốt

Trao giải hội thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ 20

Sáng 15-1, tại Đường sách TPHCM, Sở GD-ĐT TPHCM đã phối hợp với Báo SGGP tổ chức lễ tổng kết và trao giải hội thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ 20 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 5, năm học 2019-2020.

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Cô gái Khmer vào giảng đường y khoa

Xuất thân từ gia đình nghèo dân tộc Khmer của tỉnh Sóc Trăng, nhưng bằng ý chí và nghị lực, tân sinh viên y khoa Danh Diễm Trinh đã không ngừng phấn đấu để thực hiện ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi.

Giải thưởng tôn đức thắng