Cuộc thi ảnh cho học sinh “Lớp mình thời Covid”

SGGP
Từ nay đến 31-3, Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa TPHCM tổ chức cuộc thi ảnh “Lớp mình thời Covid” cho học sinh lớp 9 tại khu vực TPHCM và học sinh lớp 12 các trường THPT từ Đà Nẵng đến Cà Mau. 

Theo đó, học sinh tham gia bằng cách gửi một ảnh đẹp, ấn tượng, độc đáo gắn với những khoảnh khắc vui vẻ, đáng nhớ nhất của tập thể lớp mình kèm lời tựa (slogan) tự sáng tạo hướng đến chủ đề: “Chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19” và một đoạn thông tin giới thiệu về lớp hoặc chia sẻ ý nghĩa về bức ảnh (không quá 200 chữ).

Mỗi lớp chỉ được gửi tối đa 2 ảnh dự thi về địa chỉ email: lopminhthoicovid@bkc.edu.vn và ghi rõ tiêu đề: Dự thi “Lớp mình thời Covid” - lớp - trường - tỉnh/thành phố. 

Ảnh dự thi sẽ được bình chọn qua điểm online thông qua các lượt thích, thả tim, bình luận, chia sẻ trên tài khoản facebook cá nhân và điểm nội dung từ ban giám khảo. Cuộc thi dự kiến công bố kết quả vào ngày 15-4 với tổng trị giá giải thưởng 250 triệu đồng.

HÙNG THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giảng viên giảng bài cho sinh viên học online tại Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM

Đảm bảo chương trình cho sinh viên năm cuối

Với thông điệp tạm dừng đến trường nhưng không dừng việc học, toàn ngành giáo dục nói chung và giáo dục đại học nói riêng trong thời gian qua đã nỗ lực để đảm bảo việc dạy và học. 

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Không công bố đề minh họa thi THPT quốc gia 2020

Ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng, Bộ GD-ĐT thông tin, phương thức thi THPT quốc gia năm 2020 về cơ bản giữ ổn định như năm 2019, Bộ GD-ĐT không công bố đề thi minh họa cho kỳ thi THPT quốc gia. Do đó, tài liệu để các thí sinh tham khảo tốt nhất là đề thi chính thức và đề tham khảo của kỳ thi THPT năm 2019.

Giáo dục hội nhập

Hệ thống đại học NHG giảm học phí cho sinh viên trong mùa dịch Covid-19

Tất cả các trường đại học thuộc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) bao gồm: Trường Đại học Hoa Sen, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu và Trường Đại học Gia Định đều thực hiện giảm học phí để san sẻ những khó khăn của sinh viên và gia đình trong mùa dịch Covid-19.

Văn hay chữ tốt

Trao giải hội thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ 20

Sáng 15-1, tại Đường sách TPHCM, Sở GD-ĐT TPHCM đã phối hợp với Báo SGGP tổ chức lễ tổng kết và trao giải hội thi “Văn hay chữ tốt” lần thứ 20 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 5, năm học 2019-2020.

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Cô gái Khmer vào giảng đường y khoa

Xuất thân từ gia đình nghèo dân tộc Khmer của tỉnh Sóc Trăng, nhưng bằng ý chí và nghị lực, tân sinh viên y khoa Danh Diễm Trinh đã không ngừng phấn đấu để thực hiện ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi.

Giải thưởng tôn đức thắng

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP