Cuộc thi ca nhạc “Ngôi sao Pha Lê”

Goldenfish Production phối hợp với Đài Truyền hình Bình Dương tổ chức cuộc thi tìm kiếm tài năng ca nhạc “Ngôi sao Pha Lê”, nhằm phát hiện, bồi dưỡng những gương mặt ca hát có nhiều triển vọng trong cả nước. Đăng ký tham dự từ nay đến 30-11-2007.

Cuộc thi diễn ra trong 6 tháng gồm 4 vòng: sơ khảo, thi hát, thi diễn xuất và chung kết xếp hạng tại Trung tâm Biểu diễn Cá Vàng, số 105 Trần Hưng Đạo, quận 5. Cuộc thi được phát sóng trên kênh BTV2 Đài Truyền hình Bình Dương.

Giải nhất: 20 triệu đồng, giải nhì: 10 triệu đồng (hoặc một tour lưu diễn tại Canada).

X.TH.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Võ Việt Phương biểu diễn cùng nhóm MTV

Âm nhạc của Gen Z

Một thế hệ nghệ sĩ trẻ, Gen Z (sinh trong giai đoạn 1996-2012) khác biệt, hướng tới sự đa năng, dám chủ động thử nghiệm nghệ thuật, dẫu biết có thể thất bại… là những gì công chúng đã và đang nhìn thấy ở V-pop.

Phim

Đừng chờ vào ý thức

Trước đây, khi có những vi phạm trong lĩnh vực bản quyền, đặc biệt phim ảnh, câu cửa miệng của nhiều người là kêu gọi ý thức của khán giả, tẩy chay hành vi không văn minh. Nhưng ở thời điểm hiện tại, nó đã không còn tác dụng.

Mỹ thuật

Kìa non non, nước nước, mây mây

Triển lãm trưng bày 16 tác phẩm thể nghiệm thể hiện niềm say mê không ngừng của Hà Mạnh Thắng với tính vật chất, thời gian và những cuộc trở lại chiêm nghiệm lịch sử, di sản văn hóa.

Sách và cuộc sống

Để những yêu thương được nhân lên

Những ngày này, dường như có một tâm thức chung ở mọi người khi cùng hướng về gia đình. Ai cũng mong mỏi về nhà, để đoàn tụ với những người thân của mình. Trong thời điểm này, đọc Nhà lúc đông lúc vắng của nhà văn Hoàng My cảm giác như được an ủi và chia sẻ rất nhiều.

Sáng tác

Người không ăn ớt

Thử lén lút nhìn tứ phía, xách đôi dép trong tay, rón rén đi trên ngón chân lẩn qua những bụi cây nhanh nhẹn như mèo. Quan sát kỹ càng không thấy ai, Thử mới dám vạch hàng rào chui vô vườn.