Cuộc thi sáng tạo góp phần giải quyết các vấn đề xã hội

SGGP
Chủ đề năm nay của cuộc thi Gakken Business Idea là “Bạn sẽ giải quyết các vấn đề xã hội như thế nào bằng EdTech hoặc CareTech”. Trong đó, EdTech được hiểu là sự ứng dụng giữa giáo dục và công nghệ (Education x Technology) và CareTech là sự ứng dụng giữa y học và công nghệ (Care - Medical x Technology).

Cuộc thi sáng tạo góp phần giải quyết các vấn đề xã hội

Gakken Business Idea là cuộc thi được tổ chức bởi các công ty, tập đoàn của Nhật Bản và Việt Nam nhằm tìm kiếm, vinh danh những ý tưởng sáng tạo góp phần phát triển cộng đồng trong lĩnh vực giáo dục, y tế. Giải nhất chung cuộc lên tới 100 triệu đồng, giải nhì 50 triệu đồng và giải ba 20 triệu đồng.

Ban tổ chức tiếp nhận đăng ký đến ngày 14-9 (thời hạn đăng ký có thể kéo dài đến 21-9), không hạn chế số lần dự thi và chỉ chấp nhận đối tượng dự thi là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 15-30. Năm nay, để thuận tiện cho các thí sinh, ban tổ chức thiết kế phần trình bày ý tưởng online thông qua app Zoom, để các bạn trẻ có thể theo dõi trực tuyến và trực tiếp. 

Bạn trẻ quan tâm và tìm hiểu thêm về cuộc thi tại: https://www.facebook.com/GAKKEN.CUOCTHIBUSINESSIDEA

THIÊN THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Xiếc nào cũng rét

- Lâu nay thị trường chứng khoán xứ mình cứ râm ran thông tin về các đội “tổ lái” thao túng giá, về “máy bơm công suất cao” để làm méo mó hiện trạng của doanh nghiệp niêm yết. Thực hư những chuyện này thế nào?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn